Mrs Grand International 2022 Phan Kim Oanh tiết lộ "quà khủng" ngày 8/3

Nàng hoa hậu đang chuẩn bị chu đáo để khởi hành đến Dubai nhận danh hiệu cao quý này.

Hoa hậu “hai nhiệm kỳ” Phan Kim Oanh không còn là cái tên xa lạ. Trước khi trở thành Hoa hậu cuộc thi Mrs Grand International 2022, cô từng được biết đến là diễn viên tài năng biến hoa từ các thể loại chính kịch sang hài kịch qua một số bộ phim như: Về nhà đi con, Tình yêu và tham vọng, Những cô gái trong thành phố, Làng ế vợ, Đại gia chân đất….

Mrs Grand International 2022 Phan Kim Oanh tiết lộ "quà khủng" ngày 8/3 - 1

Năm 2022, vượt qua nhiều thí sinh quốc tế, cô đã giành chiến thắng tại cuộc thi Mrs Grand International. Nối tiếp thành công ở cuộc thi, cô liên tục thực hiện xứ mệnh là người đẹp tri thứ khi bảo về thành công tấm bằng thạc sĩ kinh tế. Ngoài ra, Hoa hậu họ Phan còn liên tục lan toả yêu thương, thực hiện những dự án thiện nguyện cho các em nhỏ, người có hoàn cảnh khó khăn ở mọi miền tổ quốc. Đặc biệt, tháng 8/2023, cô tổ chức thành công cuộc thi Mrs Grand Vietnam 2023 và tạo ra một sân chơi sắc đẹp uy tín cho các thí sinh độ tuổi 20 – 45.

Trước những thành công và nỗ lực lớn đó, cô đã chinh phục được chủ tịch Mrs Grand International – ông Khum Set Han trao thêm cho cô 1 năm đương nhiêm tại cuộc thi Mrs Grand International 2023. Đây cũng là điều đặc biệt mà chỉ có Phan Kim Oanh mới có thể tạo ra lịch sự “độc lạ” đến vậy.

Chưa dừng tại đó, cuối năm 2024, người đẹp họ Phan đã công bố, cô là người giữ bản quyền tổ chức đăng cai cuộc thi Mrs Earth Vietnam 2024. Hoa hậu Phan Kim Oanh cũng khẳng định, tất cả cuộc thi cô tổ chức đều được cấp phép, cô tự tin tạo ra một sân chơi sắc đẹp ý nghĩa cho các quý cô, quý bà.

Mrs Grand International 2022 Phan Kim Oanh tiết lộ "quà khủng" ngày 8/3 - 2

Với những dấu ấn mà người đẹp họ Phan cống hiến cho cuộc thi quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng, cô lại tiếp tục được tổ chức Mrs Earth Internationa tin tưởng trao cho cô trọng trách làm “Đại sứ toàn cầu cuộc thi Mrs Earth International ”.

Mới đây nhất, cô đã hé lộ thư mời từ ban tổ chức Mrs Earth International 2024 vào đúng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Theo nội dung trong thư, hoa hậu “hai nhiệm kỳ” – Phan Kim Oanh sẽ sang Dubai nhận danh hiệu “Đại sứ toàn cầu Mrs Earth International”.

Mrs Grand International 2022 Phan Kim Oanh tiết lộ "quà khủng" ngày 8/3 - 3

Chia sẻ niềm vui trong tự hào, hoa hậu “2 nhiệm kỳ” – Phan Kim Oanh nói: “Năm 2024, tôi tự tin mình sẽ vươn cao hơn nữa trong cuộc thi nhan sắc. Bởi, tôi đã tổ chức thành công, uy tín Mrs Grand International 2023, vậy nên năm 2024, tôi sẽ thành công hơn với cuộc thi Mrs Earth Vietnam 2024. Đặc biệt, tôi còn đang nắm giữ bản quyền là Chủ tịch cuộc thi Hoa hậu đa văn hoá thế giới – Miss Multicultural World sẽ được triển khai trong năm nay”.

“Tôi rất bất ngờ khi được ban tổ chức cuộc thi Mrs Earth International trao danh hiệu 'Đại sứ toàn cầu Mrs Earth International'. Tới đây, tôi sẽ có chuyến công tác tại Dubai. Tôi sẽ có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu với các doanh nhân nổi tiếng tại Dubai. Nhân dịp này, tôi mong sẽ kết nối được tạo giá trị tốt, uy tín cho những cuộc thi sắc đẹp do tổ chức, và cho những giá trị ý nghĩa khác ở tất cả lĩnh vực tại Việt Nam. Điều này là một vinh dự, tự hào rất lớn đối với tôi”.

Được biết, hiện tại cô đang chuẩn bị chu đáo để khởi hành đến Dubai nhận danh hiệu cao quý này.

Được biết, hiện tại cô đang chuẩn bị chu đáo để khởi hành đến Dubai nhận danh hiệu cao quý này.

“Dù hiện tại tôi đang mang trong mình nhiều trọng trách với các cuộc thi trong nước. Nhưng nếu mang tiếp một trách nhiệm với cuộc thi quốc tế thì tôi luôn sẵn lòng, không ngại khó. Bởi, đây cũng là cơ hội tôi muốn quảng bá về nhan sắc và trí tuệ của người đẹp Việt Nam với bạn bè quốc tế. Tôi sẽ đi ra ngoài thế giới để khẳng định người phụ nữ Việt Nam không chỉ xinh đẹp. Và dù trong hoàn cảnh nào luôn kiên cường, nghị lực và mang một tâm hồn đẹp, luôn yêu hoà bình và sẽ sánh vai cùng bạn bè quốc tế để xây dựng một thế giới tươi đẹp”. - Người đẹp chia sẻ.

Nguồn: [Link nguồn]

Sau 3 năm mới trở lại nhưng Hoa hậu Thế giới lần thứ 71 được đánh giá là mùa giải đầy bất ổn với những thay đổi khiến khán giả tranh cãi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh My ([Tên nguồn])
Tin tức thời trang Việt HOT Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN