Minh Tú tập đi để thi hoa hậu

Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 09:40 AM (GMT+7)

Siêu mẫu, hoa hậu, kiêm host của Asia’s Next Top Model - Cindy Bishop nhắn nhủ Minh Tú: "Hãy là người đầu tiên mang vương miện về cho Việt Nam".

Minh Tú tập đi để thi hoa hậu - 1

Minh Tú chuẩn bị rất nhiều giày cao gót để tập trình diễn catwalk

Minh Tú luyện đi catwalk

Vừa hoàn thành vai trò host của Asia’s Next Top Model, Cindy Bishop đã nhanh chóng đáp chuyến bay đến Việt Nam để hướng dẫn, hỗ trợ Minh Tú tập luyện. Cô tin tưởng đại diện dải đất hình S sẽ “làm nên chuyện” tại đấu trường Hoa hậu Siêu quốc gia năm nay. Sau khi được Giám đốc Quốc gia Miss Supranational tại Việt Nam Nguyễn Trần Hải Dương tuyên bố lựa chọn trở thành đại diện tại đấu trường nhan sắc danh giá này, Minh Tú đã dồn toàn bộ thời gian lẫn tâm sức vào việc chuẩn bị và tập luyện.

Mới đây, Minh Tú bất ngờ tung clip ngắn về quá trình luyện tập kỹ năng catwalk của mình. Đặc biệt lần này, người đứng ra giúp đỡ và chia sẻ kinh nghiệm cho cô chính là Siêu mẫu, hoa hậu, kiêm host của Asia’s Next Top Model - Cindy Bishop.

Minh Tú tập đi để thi hoa hậu - 2

Minh Tú tập đi để thi hoa hậu - 3

Chân dài sứ Chùa Vàng thị phạm cho Minh Tú.

Minh Tú tập đi để thi hoa hậu - 4

Mạnh mẽ, hào phóng, cá tính và cực kỳ quyến rũ là những tính từ có thể dùng để diễn tả về những bước catwalk chuyên nghiệp, đĩnh đạc của siêu mẫu Minh Tú. Thế nhưng, cũng chính những lợi điểm này có thể sẽ trở thành những rào cản nhất định của cô tại cuộc thi Hoa hậu Siêu Quốc gia 2018. Với hình ảnh mới là một hoa hậu - beauty queen thì những gì Minh Tú cần là sự mềm mại, uyển chuyển, thanh lịch nhưng vẫn giữ được sự cá tính và sức lôi cuốn trong từng bước catwalk.

Chia sẻ về Minh Tú, siêu mẫu Cindy Bishop cho biết: “Tú đang chuẩn bị cho một hành trình hoàn toàn khác so với trước đây là một cô người mẫu, một mentor tại Asia’s Next top Model. Và bây giờ, cô ấy cần phải thay đổi từ một người mẫu, một siêu mẫu để thích nghi với một cuộc thi sắc đẹp

Tôi nghĩ, ngay khi Tú đến Ba Lan với cuộc thi năm nay, cô ấy sẽ trở thành một ứng cử viên rất rất mạnh và hãy coi chừng. Tôi sẽ luôn theo dõi cuộc hành trình tuyệt vời này và chúc may mắn về mọi thứ đối với người em gái. Tú, hãy mang về vương miện đầu tiên cho Việt Nam”.

Minh Tú tập đi để thi hoa hậu - 5

Minh Tú tập đi để thi hoa hậu - 6

Từng có thời gian hợp tác công việc cùng nhau nên buổi tập luyện khá thuận lợi

Minh Tú tập đi để thi hoa hậu - 7

Minh Tú đang dốc toàn bộ sức lực cho đường đua lần này.

”Chân dài sexy nhất Việt Nam” Minh Tú: Đừng đánh đồng mặc bikini là gái hư

Minh Tú đang có những bước chuyển mình từ một nàng mẫu cá tính sang hình ảnh người đẹp để phù hợp hơn trong cuộc...

Theo Mộc (Dân Việt)

sự kiện Người mẫu Minh Tú