Minh Tú: Đừng đánh đồng mặc bikini là gái hư

Thứ Ba, ngày 09/10/2018 10:47 AM (GMT+7)

Minh Tú đang có những bước chuyển mình từ một nàng mẫu cá tính sang hình ảnh người đẹp để phù hợp hơn trong cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia.

Minh Tú: Đừng đánh đồng mặc bikini là gái hư - 1

Minh Tú sinh năm 1992, cô sở hữu chiều cao lý tưởng 1,78 m, cùng số đo ba vòng chuẩn 85 - 60 - 96.

- Cảm giác của Minh Tú sau khi công bố dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia?

- Tôi rất vui vì nhận được sự ủng hộ của nhiều người, không chỉ ở Việt Nam mà còn là người hâm mộ ở Đông Nam Á. Bên cạnh đó, để thuyết phục về hình ảnh giống như một HH, tôi phải cười nhiều hơn, trau dồi tiếng anh, cách ứng xử mềm mỏng lại, trình diễn thời trang cũng phải uyển chuyển và đánh hông nhiều hơn...

Bên cạnh đó, tôi cũng phải tìm hiểu nhiều về các đối thủ của mình - đại diện cho các quốc gia khác nhau. Hay cách mà máy quay ghi hình chạy đường băng như nào để khi trình diễn đêm chung kết tương tác được nhiều hơn, gương mặt của mình sẽ lên sóng truyền hình nhiều và được đông đảo khán giả biết tới. 

Giống như Hoa hậu Phạm Hương từng làm trước đó tại Hoa hậu Hoàn vũ thế giới. Tôi cũng không quan tâm tới những suy nghĩ tiêu cực khi coi đó là hành động chưa đúng thậm chí nói những lời nói nặng hơn. Với tôi, được nhiều người yêu thích biết đến mới là mục đích đầu tiên, sau đó mới tới danh hiệu.

Minh Tú: Đừng đánh đồng mặc bikini là gái hư - 2

Minh Tú và những thay đổi rõ nét nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ.

Minh Tú: Đừng đánh đồng mặc bikini là gái hư - 3

- Chị có hài lòng với hình ảnh hiện tại của mình?

- Ai cũng có khuyết điểm và tôi không ngoại lệ. Tôi cần rèn luyện nhiều như tập tạo dáng phô được phần hông, cơ thể đẫy đà hơn theo đẹp chuẩn hoa hậu. Trang điểm làm tóc hay mặc đồ cũng phải theo phong cách người đẹp. Nụ cười cuốn hút, thiện cảm. Tôi có theo dõi bình luận của người hâm mộ, từng nói tôi ít cười. Kể từ đó, tôi cười nhiều hơn. Phải biết lắng nghe và nếu nhận xét hay góp ý đó đúng tất nhiên mình phải thay đổi.

- Trước khi quyết định thi Hoa hậu, Minh Tú được cho là người mẫu có số hình ảnh khoe thân nhiều nhất, chị có sợ cư dân mạng "đào mộ" công kích, ảnh hưởng tâm lý khi cuộc thi cận kề?

- Tôi là người mẫu chân chính và kiếm tiền bằng nghề. Đôi khi, trong mỗi một bộ hình sẽ có những yêu cầu khác nhau và bạn làm nghề, bạn kiếm tiền bằng việc đó tất nhiên bạn phải làm theo. Nhưng, tất nhiên, những hình ảnh đó miễn sao không phản cảm, lố bịch hay gợi dục. 

Tôi khẳng định chưa phải đánh đổi bất kỳ điều gì trong suốt gần 7 năm làm nghề người mẫu. Tôi không bán cơ thể của mình. Có những người trên mạng xã hội đoan trang, mẫu mực nhưng sau đó không ai biết được mối quan hệ của họ là như thế nào. Nên đừng đánh đồng "bạn mặc bikini, bạn trang điểm đậm thì sẽ là gái hư".

Minh chứng rõ ràng nhất chính là từ khi làm nghề, tôi chưa có một tin đồn về tình ái hay những scandal nào, không có tố cáo lợi dụng, hay những vụ việc đòi vị trí vedette hay thiếu chuyên nghiệp...

- Nếu như Minh Tú đạt giải người đẹp, bạn còn đam mê với những bộ hình khoe body?

- Lúc ấy thì sẽ khác, khi đó bản thân mang trọng trách nặng hơn. Khi mình là người của công chúng, hình ảnh lan rộng, có tiếng nói... thì phải tiết chế lại. Có thể các bạn sẽ thấy thời gian gần đây, tôi rất ít chụp những hình ảnh bikini cá tính hay táo bạo mà chỉ chụp điềm đạm, dễ thương. 

Hình ảnh, tiếng nói của mình trên mạng xã hội có ảnh hưởng tới giới trẻ thì mình cần có phát ngôn hợp lý hơn, phải cân nhắc lại những gì mình định nói ra. 

Minh Tú: Đừng đánh đồng mặc bikini là gái hư - 4

- Chụp hình gợi cảm như Minh Tú chắc phải có những lời mời khiếm nhã hay "tâm sự mỏng"?

- Tôi chưa bao giờ nhận được bất kỳ một lời mời mọc nào. Đơn giản như thế này, nếu trên mạng xã hội cụ thể là facebook, tin nhắn lạ sẽ tự động rơi vào hộp thư chờ và thói quen của tôi là không bao giờ đọc tin nhắn chờ. 

Còn về số điện thoại, tôi có trợ lý riêng nên bất kỳ những thông tin đều được chọn lọc trước khi gửi tới tôi. Nên chuyện gạ gẫm là chưa bao giờ có. 

- Cũng vì chưa khi nào có tin đồn tình ái cặp đại gia và hay mối tình chính thức nên Minh Tú yêu người đồng giới cũng được cư dân mạng râm ran truyền tai nhau?

- Tin đồn rất nhiều, tôi từng bị đồn xấu tính, cặp với người này người kia... Nếu như tôi đồng tính mà tôi có ích cho xã hội thì không có gì là sai hết, mình sinh ra không có quyền lựa chọn giới tính của bản thân. Tôi rất ủng hộ LGBT và nó không phải là căn bệnh. Nhưng, nếu cố tình yêu đồng giới để đạt mục đích riêng mới cần lên án.

Hiện tại, tôi không đồng giới. Còn chuyện tương lai không thể nói trước.

Minh Tú và những chia sẻ của bản thân trong nhiều năm làm nghề người mẫu.

Minh Tú: Đừng đánh đồng mặc bikini là gái hư - 5

Người hâm mộ đặt niềm tin vào cô khi mong chờ một ngôi vị cao tại Hoa hậu Siêu quốc gia.

Minh Tú: ”Tôi không ngại là Miss 10 +1 giống Lan Khuê”

Minh Tú chính thức là đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 được tổ chức tại Ba Lan vào tháng 12.

Theo Phong - Trai - Lê Huy (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh người mẫu thời trang hot