Minh Hằng "đá xoáy" Thanh Hằng khi thị phạm thí sinh giả vờ ngã

Thứ Sáu, ngày 16/11/2018 17:56 PM (GMT+7)

Theo tình tiết mới nhất được hé lộ tại The Face, cho thấy mối rạn nứt của song Hằng ngày càng lớn.

Minh Hằng "đá xoáy" Thanh Hằng khi thị phạm thí sinh giả vờ ngã - 1

Minh Hằng thị phạm thí sinh, diễn ngã như thật.

Bước vào thử thách khó khăn, bộ 3 huấn luyện viên (HLV) dồn hết tâm huyết để hướng dẫn các thí sinh của mình. Trong 1 cảnh quay với bối cảnh bàn tiệc, Minh Hằng hướng dẫn Bella khi di chuyển phải cố ý vấp chân để tạo điểm nhấn. Nữ ca sĩ – diễn viên yêu cầu thí sinh phải tạo được động tác lệch gót chân, sau đó bỏ chân không để đi giống như HLV Thanh Hằng khi catwalk tại họp báo của chương trình, và thể hiện thái độ châm chọc: “Cái này em học của chị Thanh Hằng đó”. Một trong những sự cố gây chú ý của buổi họp báo The Face Vietnam 2018 chính là khoảnh khắc vấp ngã trên sàn diễn của HLV Thanh Hằng khi catwalk ra mắt báo chí.

Xử lý khéo léo tình huống bất ngờ, Thanh Hằng đã catwalk với đôi chân trần và vẫn giữ được thần thái mạnh mẽ, cuốn hút của mình. Việc Minh Hằng cố ý “gợi nhắc” cú ngã của Thanh Hằng liệu có phải cố tình chọc ngoáy đàn chị hay không, hay chỉ là muốn Bella dễ hình dung để thực hiện động tác hơn? Trong khi Võ Hoàng Yến vô cùng bất ngờ trước màn “đá xoáy” này, cô tỏ nụ cười khoái chí. Ngược lại, Thanh Hằng cười lạnh nhạt. Từ đây, khán giả tiếp tục tò mò và quan tâm hơn về số phận của “The Bè Lũ” sau những rạn vỡ đầu tiên ở tập trước.

Khoảnh khắc Minh Hằng đá xoáy Thanh Hằng khi bị té ngã.

Minh Hằng "đá xoáy" Thanh Hằng khi thị phạm thí sinh giả vờ ngã - 2

Thanh Hằng chỉ khẽ mỉm cười khi bị đàn em nhắc lại chuyện cũ.

Minh Hằng "đá xoáy" Thanh Hằng khi thị phạm thí sinh giả vờ ngã - 3

Trong khi đó biểu hiện của Võ Hoàng Yến khá đắc trí.

Tưởng rằng gương vỡ lại lành, song Hằng hợp tác cùng nhau đối đầu team Võ Hoàng Yến. Nhưng quán quân chỉ có 1, có lẽ đã chấp nhận làm đối thủ của nhau thì tình cảm bấy lâu nay của Thanh Hằng - Minh Hằng nên xếp sang một bên. Cuộc thi chưa có hồi kết và đúng như Thanh Hằng từng nói "người chuyên nghiệp không chịu chi phối tình cảm cá nhân hay mối quan hệ ngoài luồng". 

Minh Hằng "đá xoáy" Thanh Hằng khi thị phạm thí sinh giả vờ ngã - 4

Thanh Hằng ngã trong họp báo The Face.

Võ Hoàng Yến tố Thanh Hằng đạo ý tưởng, Minh Hằng lên tiếng xin lỗi

Võ Hoàng Yến lại tiếp tục nếm trải sự mất mát khi phải nói lời chia tay với Tuyết Như.

Theo Mộc (Dân Việt)

sự kiện Tin ảnh người mẫu thời trang hot