MC Hàn được ủng hộ khi thử nghiệm mốt no bra khi lên sóng

Thứ Hai, ngày 17/02/2020 14:27 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ MC Hàn Quốc chia sẻ thẳng thắn: "Nếu có bất kỳ người đàn ông nào chê bai tôi gợi dục, tôi yêu cầu họ mặc áo ngực vào một ngày hè nóng nực, chỉ trong một ngày thôi". 

Nữ MC công khai những khoảnh khắc không mặc nội y trên sóng truyền hình.

Hồi cuối tuần qua, nữ MC Hàn Quốc tên Im Hyun Joo khiến dân tình xôn xao khi đăng tải clip công khai việc "thả rông" trên sóng truyền hình. Cô cho biết việc làm này mang lại cảm giác vô cùng thoải mái và không hề ảnh hưởng tới hình ảnh của mình khi lên sóng. "Không mặc đồ lót, tôi thấy tự do biết bao", nữ MC nhấn mạnh. 

Cô đồng thời đưa ra lời thách thức cánh đàn ông thử mặc áo ngực để hiểu sự khó chịu của chị em mỗi ngày. Cụ thể,  Im Hyun Joo nói: "Nếu có bất kỳ người đàn ông nào chê bai tôi gợi dục, tôi yêu cầu họ mặc áo ngực vào một ngày hè nóng nực, chỉ trong một ngày thôi". 

Có thể nói đây là việc chưa từng xảy ra ở đài MBC. Từ trước tới nay, những người dẫn sóng truyền hình luôn phải tuân theo những nguyên tắc nghiêm ngặt, như không được mặc hở hang, phải diện đồ công sở nghiêm túc. Vì thế, việc này gây ra nhiều phản ứng bất ngờ. 

Rất ít người chỉ trích, chê bai. Và thật khó tin, clip đăng tải việc cởi bỏ nội y của Im Hyun Joo nhận được hàng trăm bình luận ủng hộ. Có những bình luận tương tự như sau: "Bạn là nữ MC can đảm nhất từ trước tới nay", "tôi ủng hộ bạn và xin nhớ có nhiều người như tôi", "bạn là người tiên phong diện mốt no bra trên truyền hình", "tôi đã muốn làm như bạn nhưng chưa dám thử", "bạn đã dám phá vỡ rào cản của bản thân, lần sau bạn sẽ làm gì tiếp"...

MC Hàn được ủng hộ khi thử nghiệm mốt no bra khi lên sóng - 1


MC Hàn được ủng hộ khi thử nghiệm mốt no bra khi lên sóng - 3

Ban đầu, nữ MC cũng khá ngại ngùng với việc "thả rông" nhưng sau đó cô thấy không có vấn đề gì.

Ban đầu, Im Hyun Joo cũng khá ngại ngùng nhưng sau đó, bản thân cô thấy dễ chịu và việc ghi hình diễn ra bình thường. "Tôi đang tham gia thử thách No bra, tôi cần một chút can đảm, nhưng dường như không có gì xảy ra. Do dự chỉ là lúc ban đầu", cô nói.

Im Hyun Joo kêu gọi mọi người hãy để vòng 1 được tự do, hưởng ứng ngày "no bra" để bản thân được thoải mái. Đó cũng là một chương trình đặc biệt mang tên "Thử thách No bra" cùng đài MBC. Điều này tốt cho sức khỏe của chị em.

Nữ MC viết: "Tôi biết rằng no bra là một lựa chọn nhưng trải nghiệm cả ngày lại là khía cạnh khác. Những gì tôi vừa làm vừa có ý nghĩa kêu gọi vừa là một phần công việc của tôi. Việc phát sóng không đi đến bất kỳ kết luận nào về no bra. Thí nghiệm là về việc áo ngực có cần thiết hay không.

Đàn ông chưa bao giờ phải mặc áo lót, nhưng phụ nữ thì mặc chúng mọi lúc mọi nơi. Họ do dự và khó xử khi thử thách bản thân thử cởi bỏ nội y. Đối với một người can đảm, đó là cơ hội. Để duy trì điều đó, tôi hy vọng bạn sẽ tiến về phía trước với sự công nhận rằng bạn tôn trọng sự lựa chọn của bản thân về no bra." ⠀

Đương nhiên, chị em cần đặc biệt lưu ý không cố tình phô phang da thịt khi diện mốt không nội y. Những thiết kế dày dặn, chú trọng đính kết ở phần nhạy cảm sẽ là lựa chọn hoàn hảo. 

MC Hàn được ủng hộ khi thử nghiệm mốt no bra khi lên sóng - 4

Nữ MC hưởng ứng ngày không mặc áo lót.

MC Hàn được ủng hộ khi thử nghiệm mốt no bra khi lên sóng - 5

MC Hàn được ủng hộ khi thử nghiệm mốt no bra khi lên sóng - 6

MC Hàn được ủng hộ khi thử nghiệm mốt no bra khi lên sóng - 7

MC Hàn được ủng hộ khi thử nghiệm mốt no bra khi lên sóng - 8

MC Hàn được ủng hộ khi thử nghiệm mốt no bra khi lên sóng - 9

Ngày thường, nữ MC đài MBC ăn mặc rất chỉn chu lên sóng truyền hình.

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/mc-han-cong-khai-tha-rong-tren-truyen-hinh-khong-mac-do-lot-toi-tha...

Biên tập viên VTV mặc kín dẫn sóng nhưng đời thường trẻ trung bất ngờ

BTV Hoài Anh, Đỗ Mỹ Linh, Thanh Thanh Huyền, Vân Hugo, Tú Anh, Quỳnh Chi... gây ấn tượng với phong cách gợi cảm ngoài đời...

Chia sẻ
Theo Anh Đào (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Phong cách thời trang của SAO
Báo lỗi nội dung