Ngân Anh chi 60 triệu đồng mua đồ bơi trong 1 chuyến đi chơi

Thứ Hai, ngày 17/02/2020 05:10 AM (GMT+7)

Ngân Anh chia sẻ: "Tôi có một cái tính khó ưa là không thích mặc đồ giống ai hết nên ngay cả đồ tắm tôi cũng đi săn lùng trong những dịp đi nước ngoài."

Ngân Anh chi 60 triệu đồng mua đồ bơi trong 1 chuyến đi chơi - 1

Lê Âu Ngân Anh thường săn lùng áo tắm hàng hiệu có họa tiết độc đáo để tránh việc "đụng hàng" với người khác. Trong chuyến du lịch mới đây, cô nàng lại sắm thêm 2 bộ hai mảnh từ các nhà mốt đình đám. Đầu tiên là thiết kế của thương hiệu Versace, ra mắt năm 2019. Ngân Anh tiết lộ giá mua khoảng 600 đô-la (13 triệu đồng). Cô còn khoác thêm áo choàng ngoài cùng hãng, có họa tiết đồng điệu và đeo thêm kính hiệu Chopard.

Ngân Anh chi 60 triệu đồng mua đồ bơi trong 1 chuyến đi chơi - 2

Ngân Anh chi 60 triệu đồng mua đồ bơi trong 1 chuyến đi chơi - 3

Trong cùng một chuyến du lịch, ngoài bộ đồ bơi của Versace nói trên, Ngân Anh còn diện một thiết kế khác của Dolce & Gabbana, có tên cụ thể là Dolce & Gabbana Italian pasta print bikini. Ngân Anh chia sẻ, khi mua bộ đồ này, nó được niêm yết với giá 360 Euro (khoảng 9 triệu đồng).

Ngân Anh chi 60 triệu đồng mua đồ bơi trong 1 chuyến đi chơi - 4

Ở thời điểm hiện tại, số đo hình thể của Ngân Anh còn hoàn mỹ hơn trước, 3 vòng lần lượt là 87-57-97 (cm). Với đường cong chữ S hoàn hảo, cô nhận được vô vàn lời khen có cánh từ khán giả như: Vòng eo con kiến, đẹp tuyệt mỹ, dáng quá "đã", body siêu đẹp...

Ngân Anh chi 60 triệu đồng mua đồ bơi trong 1 chuyến đi chơi - 6

Ngân Anh chi 60 triệu đồng mua đồ bơi trong 1 chuyến đi chơi - 7

Dáng vóc đẹp này là "vũ khí lợi hại" giúp Lê Âu Ngân luôn xuất hiện ấn tượng với trang phục áo tắm. Nếu để ý, người hâm mộ sẽ thấy Ngân Anh thường xuyên cập nhật ảnh diện đồ bơi và ít khi mặc lại đồ. 

Ngân Anh chi 60 triệu đồng mua đồ bơi trong 1 chuyến đi chơi - 8

Các thương hiệu đắt đỏ có mặt trong BST áo tắm của Ngân Anh là Hermes, Dolce Gabbana, Louis Vuitton, Versace.... Ngoài ra, cô còn hay đặt hàng qua web các thương hiệu phải chăng hơn như Ephemera, Prism...

Ngân Anh chi 60 triệu đồng mua đồ bơi trong 1 chuyến đi chơi - 9

Cách đây không lâu, trong dịp du xuân đầu năm 2020, Lê Âu Ngân Anh tiếp tục lựa chọn đồ bơi của thương hiệu Dolce & Gabbana. Đây là mẫu cũ ra mắt năm 2018, hiện được bán với giá khoảng 4 triệu đồng. 

Ngân Anh chi 60 triệu đồng mua đồ bơi trong 1 chuyến đi chơi - 10

Bộ sưu tập áo tắm của Lê Âu Ngân Anh còn gồm nhiều thiết kế độc đáo, đắt đỏ khác. Một trong những bộ áo tắm tốn tiền nhất đến từ thương hiệu Louis Vuitton. Nó được bán với giá khoảng 800-900 đô-la (18-20 triệu đồng).

Ngân Anh chi 60 triệu đồng mua đồ bơi trong 1 chuyến đi chơi - 11

Mùa hè 2018, Ngân Anh diện bộ áo tắm Hermes trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng ở Singapore. Thiết kế này nằm trong bộ sưu tập Ready to wear Women's resort 2018, có giá khoảng 19 triệu đồng.

Ngân Anh chi 60 triệu đồng mua đồ bơi trong 1 chuyến đi chơi - 12

Bộ áo tắm mang hương vị nhiệt đới với họa tiết được lấy cảm hứng từ Festival Multico.

Ngân Anh chi 60 triệu đồng mua đồ bơi trong 1 chuyến đi chơi - 13

Ngoài những bộ bikini hàng hiệu đình đám, Lê Âu Ngân Anh cũng chọn thêm đồ từ các nhãn hàng ít người biết, chỉ cần có kiểu dáng, họa tiết độc đáo. Ví dụ bộ áo tắm da báo này cô đặt qua một trang web nước ngoài nên không có thương hiệu đặc biệt, giá cả phải chăng, không đắt đỏ, chỉ vài chục đô-la.

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/ngan-anh-chi-60-trieu-dong-mua-do-boi-trong-1-chuyen-di-choi-105735...

Lý do ”mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ”, Ngân Anh chỉ thích bikini

Ngọc Duyên, Ngân Anh tự tin diện bikini nhỏ xíu nhờ lợi thế hình thể ít người có.

Theo Anh Đào (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Lê Âu Ngân Anh