Mất trộm bộ sưu tập 30 chiếc túi xách Hermes, công chúa Ả Rập Saudi nhập viện

Thứ Tư, ngày 11/11/2020 14:04 PM (GMT+7)

Công chúa Ả Rập Saudi phải nhập viện vì quá sốc sau khi bị mất trộm bộ sưu tập hàng hiệu trị giá lên tới hơn 16 tỷ đồng.

Mất trộm bộ sưu tập 30 chiếc túi xách Hermes, công chúa Ả Rập Saudi nhập viện - 1

Một chiếc túi của Hermes, Ảnh minh họa

The Guardian dẫn nguồn tin thân cận với vụ việc đưa tin, một căn hộ nằm gần Đại lộ George V sang trọng ở trung tâm thủ đô nước Pháp vừa bị trộm “ghé thăm” và lấy đi rất nhiều món đồ có giá trị, bao gồm khoảng 30 chiếc túi xách Hermes trị giá từ 10.000 euro đến 30.000 euro cho mỗi chiếc, một đồng hồ hiệu Cartier, cùng nhiều đồ trang sức và áo khoác lông thú. Tổng giá trị bộ sưu tập hàng hiệu bị mất trộm vào khoảng 600.000 euro (hơn 16,5 tỷ đồng).

Được biết, chủ nhân căn hộ là một công chúa của Ả Rập Saudi (giấu tên). Vị quý tộc 47 tuổi không “đặt chân” vào căn hộ kể từ tháng 8, đến khi trở lại thì những món đồ quý giá đã “không cánh mà bay”.

Quá sốc trước vụ việc, công chúa Ả Rập Saudi phải nhập viện ngay lập tức. Cô thậm chí không đủ tỉnh táo để nói chuyện với cảnh sát.

Hiện, các công tố viên đã mở một cuộc điều tra chính thức. Vụ việc thuộc thẩm quyền xử lý của đơn vị đặc nhiệm chống băng đảng của cảnh sát Paris.

Theo tờ Le Parisien, nghi phạm ban đầu được xác định là người đàn ông đã ở tại căn hộ của công chúa từ tháng 8. Tờ báo cũng tiết lộ, một chùm chìa khóa dự phòng của căn hộ cũng biến mất. Tại hiện trường không có dấu hiệu sử dụng vũ lực.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/van-hoa/mat-trom-bo-suu-tap-30-chiec-tui-xach-hermes-cong-chua-a-rap-sa...

Liệu một Dior hào nhoáng của ngày xưa có thể tồn tại thêm một lần nữa?

Galliano là nhà thiết đã đem lại ánh hào quang và thống trị một thời đại của Dior. Di sản của ông để lại luôn làm...

Theo Tú Oanh (Tiền Phong)
sự kiện Tin tức thời trang quốc tế HOT
Báo lỗi nội dung