Trấn Thành gặp sự cố thời trang trên sóng truyền hình

Chủ Nhật, ngày 22/09/2019 16:59 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trấn Thành chắc hẳn là nghệ sỹ kém may mắn nhất khi rất nhiều lần dính phải sự cố thời trang trên sân khấu.

Trấn Thành gặp sự cố thời trang trên sóng truyền hình - 1

Nam MC Trấn Thành đã nhiều lần "muối mặt" vì sự cố thời trang.

Lỗi trang phục khi lên sóng là những "tai nạn" rất khó thể tránh khỏi, kể cả các với BTV, MC nam. Và Trấn Thành có lẽ là một trong những nghệ sỹ kém may mắn nhất khi rất nhiều lần dính phải sự cố thời trang trên sân khấu. Mới đây, trong đoạn clip tập 9 "Giọng ải giọng ai", Trấn Thành đã trở thành nạn nhân bị đồng nghiệp trêu đùa vì sự cố trang phục.

Trấn Thành xấu hổ vì sự cố bục chỉ, rách quần trên sóng truyền hình.

Cụ thể, Trấn Thành diện chiếc quần có phần hơi chật hơn so với thân hình của nam danh hài. Chính vì vậy, khi anh di chuyển và vận động, chiếc quần bị bục chỉ. Ngay lập tức, sự cố này của Trấn Thành trở thành đề tài bị đồng nghiệp chọc ghẹo, trêu chọc. Trước tình huống dở cười dở khóc này, Trấn Thành chỉ biết ngồi xuống, câm nín vì quá xấu hổ.

Trấn Thành gặp sự cố thời trang trên sóng truyền hình - 2

Trấn Thành đã gặp sự cố bục chỉ với chiếc quần bó chẽn.

Và đây không phải là lần đầu tiên, Trấn Thành rơi vào tình huống “dở khóc dở cười” trước khán giả. Trấn Thành thử thách người chơi làm "bản sao" của anh. Khi đang trổ tài làm ảo thuật gia vì quá cao hứng anh đã xoạc rộng cả 2 chân và chiếc quần vốn đã bó chẽn nay lại vô tình "phản chủ". Nhưng may mắn, Trấn Thành đã nhanh trí lấy chiếc khăn để che vùng nhạy cảm. Hành động xử lý sự cố khéo léo này của nam MC đã nhận được tràng pháo tay tán thưởng của khách mời và khán giả trường quay.

Trấn Thành gặp sự cố thời trang trên sóng truyền hình - 3

Khi đang mải "hành hạ" người chơi, Trấn Thành gặp sự cố. Chiếc quần của nam MC bị rách toạc khi anh tung người leo lên đạo cụ.

Hay trước đó, nam MC cũng rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi bước ra sân khấu với chiếc quần ngắn và áo vest do lịch trình quá dày đặc và “đãng trí”. Anh phải chạy vội vào hậu trường để mặc quần dài. Nhận ra tình huống khó xử của chính mình, Trấn Thành chạy vội về phòng hóa trang và nhờ cậy nhân viên hậu trường. MC Trấn Thành chỉ biết cười trừ vì ngượng khi rơi vào cảnh hài hước.

Trấn Thành gặp sự cố thời trang trên sóng truyền hình - 4

Anh nhanh chóng quay lại hậu trường để thay trang phục.

Trấn Thành gặp sự cố thời trang trên sóng truyền hình - 6

Anh từng gây thú vị khi tiết lộ ảnh hậu trường thú vị khi gặp sự cố bộ trang phục quá rộng.

Bí mật hậu trường trang phục lên sóng của BTV đài VTV khiến khán giả bất ngờ

Khác với những hình ảnh chỉn chu khi lên sóng, thực tế thì các BTV, MC ngoài hậu trường luôn gây thú vị với trang phục...

Chia sẻ
Theo Nguyên Bảo (Dân Việt)
sự kiện Phiếm chuyện thời trang
Báo lỗi nội dung