Lý Nhã Kỳ bức xúc vì bị gọi là "cô nổ"

Những ngày vừa qua, trên mạng xuất hiện thông tin “tố” Lý Nhã Kỳ lừa dối khán giả và “phong tặng” cho cô danh hiệu “cô nổ”.

Cụ thể sự việc là trong bộ ảnh mới nhất với chủ đề: Lý Nhã Kỳ sang Pháp mua hàng hiệu, cư dân mạng đã phát hiện nơi Đại sứ du lịch đến mua hàng lại chính là... Thượng Hải. Trước nguồn thông tin này, Lý Nhã Kỳ đã quyết định “đăng đàn” giải đáp những thắc mắc của khán giả.

Chị có thể chia sẻ cụ thể về vụ ồn ào này?

Thông tin này tôi vừa được quản lý báo lại, do thời gian đầu năm quá bận rộn nên đến nay tôi mới có thể lên tiếng. Đây thực chất chỉ là sự nhầm lẫn của một trang mạng khi đưa thông tin. Cụ thể trong hôm đó, quản lý của tôi có cung cấp hai email hình ảnh đến báo chí. Email thứ nhất có chú thích là hình ảnh của tôi thử quần áo của thương hiệu Chanel, email thứ hai cũng là nằm trong loạt ảnh đó nên quản lý của tôi không chú thích lại.

Khi check mail, bạn phóng viên này thấy ảnh tôi thử đồ cho thương hiệu Chanel, bạn ấy nghĩ Chanel là của Pháp nên đã chú thích tôi sang Pháp mua quần áo. Ngay khi phát hiện sai sót, quản lý của tôi đã yêu cầu trang tin đó sửa lại ngay thông tin. Tuy nhiên, vì bài viết đầu tiên đã bị copy đi khắp nơi nên mới dẫn đến hiểu lầm lần này.

Tôi khẳng định mình hoàn toàn không “nổ” hay lừa dối khán giả. Loạt ảnh đó là tôi thử đồ ở Thượng Hải, chứ không tự cung cấp thông tin cho báo chí là mình sang Pháp mua đồ. Chanel đã tổ chức một buổi gặp gỡ khách VIP tại Thượng Hải để lấy số đo về Pháp may, và tôi là một trong những khách hàng được mời đích danh tham gia.

Nhưng chị có nghĩ chính do việc chị thường xuyên “khoe” những món đồ hàng hiệu đắt tiền đã khiến cư dân mạng “nhạy cảm” với vụ việc lần này?

Tôi xin khẳng định với bạn là chưa bao giờ tôi tự cung cấp cho báo chí thông tin và giá cả của từng chiếc váy, cái ví... hay bất cứ trang sức nào mà mình mang trên người. Những lần tôi xuất hiện, các bạn phóng viên thân thiết là người chủ động đến hỏi tôi mọi thứ và tôi thẳng thắn trả lời vì tôi hiểu rõ công việc của họ là cung cấp thông tin cho độc giả. Ngoài ra, tôi cũng thấy không có gì là xấu nếu chia sẻ với mọi người những thông tin thế này.

Việc mặc hàng hiệu mỗi người có một cách nghĩ khác nhau. Bản thân tôi rất ủng hộ nếu bạn có điều kiện và tự tin diện chúng. Riêng với cá nhân mình, tôi thường mua sắm những thương hiệu này vì đó là sở thích, và chúng cũng hỗ trợ cho tôi trong công việc.

Lý Nhã Kỳ bức xúc vì bị gọi là "cô nổ" - 1

Lý Nhã Kỳ bức xúc vì bị gọi là "cô nổ" - 2

Hình ảnh Lý Nhã Kỳ thử trang phục tại Thượng Hải bị chú thích nhầm
 sang Pháp đã khiến cư dân mạng hiểu lầm

Trở lại với công việc, năm qua Lý Nhã Kỳ xuất hiện khá dày đặc với vai trò Đại sứ du lịch và cả phim ảnh. Tuy nhiên, chị cũng “dính” khá nhiều scandal. Bản thân chị đánh giá một năm qua của mình thế nào?

Tôi hài lòng với công việc trong năm vừa qua của mình. Ngoài vai trò Đại sứ du lịch, những hoạt động kinh doanh của tôi cũng thuận lợi. Bên cạnh đó, tôi cũng có dịp tái ngộ khán giả của mình trong dự án phim Mùa hè lạnh. Riêng với scandal, tất cả đều là do không may mắn “vướng” phải, tôi không cố tình tạo ra nên cũng không quan tâm đến chúng.

Vai trò Đại sứ du lịch của chị nhận được nhiều lời khen ngợi, vậy chị có định ứng cử tiếp trong năm 2013 này không?

Tôi rất vui khi nhận được những lời khen, đánh giá tích cực cho vai trò Đại sứ du lịch. Đây là một cơ hội lớn và vinh dự với tôi, nên tôi đã cố gắng hết sức để hoàn thành nó. Trong năm tới đây, nếu được mọi người ủng hộ và bình chọn cho mình thì tôi sẽ rất vinh hạnh tiếp tục. Tuy nhiên, tôi cũng rất ủng hộ tất cả những ai cùng ra ứng cử cho vai trò Đại sứ du lịch vì đây là một công việc vô cùng ý nghĩa.

Bận rộn với công việc như vậy, còn chuyện tình yêu của chị thì sao?

Nhiều lúc nhìn lại tôi cũng thấy đúng là hơi “bất công” cho bạn trai của mình quá. Công việc của tôi khá bận rộn, lại phải di chuyển khắp nơi nên thời gian chúng tôi dành cho nhau khá ít. Nhưng may mắn là anh ấy rất hiểu và luôn ủng hộ cho tôi. Và những khi bên nhau, chúng tôi vẫn dành cho nhau những giây phút lãng mạn và hạnh phúc.

Vậy chị đã nghĩ đến chuyện lên xe hoa như nhiều “kiều nữ” Việt chưa?

Vấn đề này thì chắc chưa đâu (cười lớn). Chúng tôi còn rất nhiều việc phải làm nên chuyện đám cưới chắc phải còn tính toán lại. Khi nào đã định được “ngày trọng đại”, chắc chắn tôi sẽ thông báo vì đây là một chuyện vui và tôi rất mong nhận được sự chúc phúc của mọi người.

Các kế hoạch sắp tới của chị sẽ như thế nào?

Tôi đang trong thời gian cuối thực hiện vai trò Đại sứ du lịch Việt Nam của năm 2012 nên vẫn tiếp tục những kế hoạch còn dang dở. Ngoài ra vào thời gian tới, tôi sẽ khai trương cửa hàng thời trang của riêng mình. Bên cạnh đó, nếu có dịp phù hợp, tôi hy vọng có thể tái ngộ khán giả trong những dự án điện ảnh mới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo CK (Kênh 14)
Lý Nhã Kỳ: Mỹ nhân hàng hiệu Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN