Lữ khách Lý Quí Khánh dát đầy hàng hiệu ở Ấn Độ

Thứ Tư, ngày 31/10/2018 09:07 AM (GMT+7)

Không lâu nữa, nhà thiết kế Lý Quí Khánh sẽ trình làng bộ sưu tập thời trang mang đậm cảm hứng Ấn Độ.

Lữ khách Lý Quí Khánh dát đầy hàng hiệu ở Ấn Độ - 1

Lần đầu tiên nhà thiết kế điển trai và tài năng nhất nhì showbiz Việt đặt chân tới Ấn Độ, tuy nhiên thay vì tới những đền đài cổ kính trang hoàng và tìm hiểu món ăn ngon đặc trưng xứ này, anh chọn cho mình một hành trình đến với đức Đạt lai lạt ma Tenzin Gyatso.

Lữ khách Lý Quí Khánh dát đầy hàng hiệu ở Ấn Độ - 2

Để tìm được đến ngài, Lý Quí Khánh đã trải qua hành trình vô cùng vất vả tại xứ sở được mệnh danh là “thiên chúc” của châu Á.

Lữ khách Lý Quí Khánh dát đầy hàng hiệu ở Ấn Độ - 3

Nói Lý Quí Khánh là chàng trai mê đồ hiệu chẳng sai, nếu như trong các chuyến đi khác trước đây với những items phụ kiện mới nhất từ LV, Gucci, D&G thì ...

Lữ khách Lý Quí Khánh dát đầy hàng hiệu ở Ấn Độ - 4

... lần này rong ruổi theo chiều dài của Ấn Độ từ New Delhi đến Dharamsala là những bộ cực chất của thương hiệu đến từ Nhật Kenzo.

Lữ khách Lý Quí Khánh dát đầy hàng hiệu ở Ấn Độ - 5

Lý Quí Khánh chia sẻ về chuyến đi lần này của anh và những người bạn khá vất vả, để gặp được ngài Đạt-lai-lạt-ma là một cái duyên lớn không phải ai trong đời cũng may mắn có được, nên dù có lặn lội đi bằng xe bus vượt hàng ngàn cây số đường bộ anh cũng nhất định nắm lấy.

Lữ khách Lý Quí Khánh dát đầy hàng hiệu ở Ấn Độ - 6

Ấn Độ quả thật là một quốc gia mà có thể đi hơn 3 tháng, sống tại đây chưa chắc đã hiểu hết nét đẹp văn hoá của quốc gia này.

Lữ khách Lý Quí Khánh dát đầy hàng hiệu ở Ấn Độ - 7

Lữ khách Lý Quí Khánh dát đầy hàng hiệu ở Ấn Độ - 8

Mục tiêu của chuyến đi ngoài việc tìm tới điều an yên trong cuộc sống, Lý Quí Khánh còn muốn BST sắp trình làng giới thời trang trong tháng 1 tới sẽ có một dấu nét đâu đó của đất nước có nền văn hoá đặc trưng này.

Lữ khách Lý Quí Khánh dát đầy hàng hiệu ở Ấn Độ - 9

BST mới nhất của Lý Quí Khánh sẽ ra mặt trong thời gian tới, đây cũng là dự án thời trang đầu tiên khởi động năm 2019 với những điều bất ngờ từ nhà thiết kế 9x này.

Lữ khách Lý Quí Khánh dát đầy hàng hiệu ở Ấn Độ - 10

Sau thời gian dài tập trung cho công việc kinh doanh riêng, mong rằng BST lần này của Lý Quí Khánh không làm người hâm mộ thất vọng cũng như mang tới nhiều điều thú vị bất ngờ.

Những thiết kế của Lý Quí Khánh bị nghi 'đạo, xào'

Những thiết kế “na ná“ khiến Lý Quí Khánh thường xuyên phải đối mặt với nghi vấn “đạo, nhái“ từ người khác.

Theo Mộc (Dân Việt)

sự kiện Tin ảnh người mẫu thời trang hot