Lily Chen: "Hàng hiệu cũng như trang phục mặc ngoài bình thường thôi!"

Thứ Hai, ngày 03/10/2022 16:41 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cô tiết lộ số tiền khủng mua hàng hiệu mỗi tháng.

Lily Chen: "Hàng hiệu cũng như trang phục mặc ngoài bình thường thôi!" - 1

Lily Chen xinh tươi với set đồ nổi bật của Gucci.

Nhiều người có quan điểm về nghệ sĩ mặc hàng hiệu cũng không sang. Và, là một tín đồ của hàng hiệu, Lily Chen có góc nhìn cá nhân bày tỏ về điều này. Cô nói: “Hàng hiệu cũng như trang phục mặc ngoài bình thường khác thôi. Không nên quan trọng hoá vấn đề. Hơn nữa, nghệ sĩ là người của công chúng, chúng ta phải chấp nhận những lời khen chê. Nếu đúng thì mình tiếp thu, nếu không đúng thì mình bỏ qua. Sự sang trọng của một người không phản ánh qua trang phục họ mặc là hàng hiệu hay không.

Tôi chỉ mua hàng hiệu theo nhu cầu sử dụng của bản thân, không quá cố để làm mình trở nên nổi bật hay “chơi trội”. Và cũng như bao cô gái khác, nhu cầu làm đẹp làm điệu tôi đều có cả”.

Là một người tự chủ về tài chính, Lily Chen sẽ mua những món đồ mà mình yêu thích. Số tiền mua sắm một tháng có thể lên tới vài tỷ đồng nhưng có nhiều tháng, cô không mua sắm gì.

Lily Chen: "Hàng hiệu cũng như trang phục mặc ngoài bình thường thôi!" - 2

Lily Chen luôn cập nhật xu hướng thời trang vì thế tủ đồ mỗi ngày một đầy. Nhiều trang phục mua về quên mặc cũng là chuyện thường tình.

Lily Chen: "Hàng hiệu cũng như trang phục mặc ngoài bình thường thôi!" - 3

Lily Chen cho hay, cô thuộc tuýp người chơi hệ sắc màu. Những item đơn sắc, màu nhã nhặn nằm trong lựa chọn số ít của cô.

Theo kinh nghiệm cá nhân, Lily Chen luôn áp dụng những công thức lên đồ được học hỏi từ các stylist khi họ thực hiện những bộ hình thời trang cho cô. Trong đó, cách lên đồ matching từ hoạ tiết tới màu sắc luôn luôn đẹp. Hoặc, nếu bạn mặc áo hoạ tiết thì phần dưới nên là một chiếc váy, quần đơn sắc không hoạ tiết.

Trong thời điểm tiết trời giao mùa, lạnh hơn, cách mặc layer luôn được nhiều người ứng dụng. Lily Chen gợi ý cách lên đồ đơn giản từ áo len mỏng với set đồ váy ngắn năng động. Nếu bạn là cô gái yêu sắc màu thì những hoạ tiết đặc trưng từ nhà mốt Gucci sẽ giúp bạn luôn luôn nổi bật trong bất kỳ không gian nào.

Gợi ý thứ hai là cách phối đồ tông xuyệt tông với trang phục áo liền quần. Cô chọn đi giày thể thao chung hoạ tiết để tạo nên tổng thể hài hoà. Chiếc túi bigzise là lựa chọn phù hợp để các bạn nữ “mang cả thế giới” bên mình mỗi khi xuống phố.

Lily Chen: "Hàng hiệu cũng như trang phục mặc ngoài bình thường thôi!" - 4

Lily Chen: "Hàng hiệu cũng như trang phục mặc ngoài bình thường thôi!" - 5

Hiện tại, ngoài việc gấp rút chuẩn bị cho đêm thi chung kết Én Vàng được tổ chức vào cuối tháng 10 thì Lily Chen đang dành thời gian đi phim tại Ninh Thuận. Cô tham gia diễn xuất cho phim truyền hình của VFC “Mẹ Rơm” của đạo diễn Nguyễn Phương Điền.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/lily-chen-34hang-hieu-cung-nhu-trang-phuc-mac-ngoai-binh-thuong-tho...

Lê Bống được khen hết lời vì khoe nội y tinh tế, nửa kín nửa hở càng cuốn hút

Sau cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022, Lê Bống có sự thay đổi đáng kể về phong cách thời trang.

Chia sẻ
Theo Hải Minh (Arttimes)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung