KENZO tham gia chuyến đi Safari ở Paris cho SS25

NIGO đã chào đón hàng trăm vị khách đến với Jardin Du Palais Royal, tiếp tục thu hẹp khoảng cách giữa Paris và Tokyo bằng tuyến dành cho cả nam và nữ đầy phiêu lưu.

NIGO đưa chúng ta đến các hoạt động ngoài trời ở Paris để giới thiệu bộ sưu tập Xuân/Hè 2025 đầy phong cách. Chào đón hàng trăm vị khách đến với Jardin Du Palais Royal ở trung tâm Paris, ông đã biến đổi không gian sang trọng bằng bộ sưu tập 52 kiểu dáng mang dấu ấn của KENZO đến với safari.

NIGO tiếp tục thu hẹp khoảng cách giữa Paris và Tokyo, kết nối hai kinh đô thời trang hùng vĩ với những tham chiếu văn hóa mở rộng nhằm duy trì kiểu dáng sang trọng. Jardin Du Palais Royal là khung cảnh hoàn hảo và đài phun nước hùng vĩ của nó tạo nên giai điệu phấn khích. Với sự tham dự của một số ngôi sao hạng A, bao gồm Pharrell Williams và Maluma, KENZO SS25 đã được ghi vào sử sách. Bộ sưu tập được chia đôi giữa trang phục nam và trang phục nữ, bắt đầu từ trang phục trước và sử dụng đồ họa thực vật số hóa, tranh thêu ngoài trời và các phụ kiện mạo hiểm.

Bộ vest hai hàng khuy bắt đầu mọi thứ với cỏ dại mềm mại và lưới lưới, chuẩn bị trốn thoát dưới ánh nắng chói chang trên đôi dép xỏ ngón mang nhãn hiệu KENZO. Bộ đồ ba món có tông màu xanh lá cây trầm, đi kèm mũ rộng vành và túi đeo nhiều mặt. Đồng phục denim tông màu kết hợp với cà vạt thêu và áo hoodie có khóa kéo, trong khi những chú hổ hoạt hình của NIGO gầm lên trên chiếc áo khoác ngoài cắt ngắn và ôm sát vai trong đội hình sang trọng. Áo khoác đi săn có túi được thiết kế để khám phá, hoàn thành phân đoạn đầu tiên với áo khoác dành cho học sinh đặc trưng của KENZO và áo bomber có ​​kẹp kim loại.

Lĩnh vực trang phục nữ tôn vinh vóc dáng phụ nữ với chiếc áo crochet tinh tế trong ảo ảnh của sắc xanh, xuất hiện trên những chiếc váy maxi và áo crop top in hoa nở rộ. Những bộ đồ lụa lấp lánh dưới ánh nắng Paris, trở nên sống động với những chiếc áo băng đô có tua rua và trang trí bằng ruy băng. Những cánh hoa xếp tầng trên những chiếc váy cut-out và áo khoác ngoài có cổ, phù hợp với dép đế bệt và túi xô có màng buộc dây da.

KENZO tham gia chuyến đi Safari ở Paris cho SS25 - 1

KENZO tham gia chuyến đi Safari ở Paris cho SS25 - 2

KENZO tham gia chuyến đi Safari ở Paris cho SS25 - 3

KENZO tham gia chuyến đi Safari ở Paris cho SS25 - 4

KENZO tham gia chuyến đi Safari ở Paris cho SS25 - 5

KENZO tham gia chuyến đi Safari ở Paris cho SS25 - 6

KENZO tham gia chuyến đi Safari ở Paris cho SS25 - 7

KENZO tham gia chuyến đi Safari ở Paris cho SS25 - 8

KENZO tham gia chuyến đi Safari ở Paris cho SS25 - 9

KENZO tham gia chuyến đi Safari ở Paris cho SS25 - 10

KENZO tham gia chuyến đi Safari ở Paris cho SS25 - 11

KENZO tham gia chuyến đi Safari ở Paris cho SS25 - 12

KENZO tham gia chuyến đi Safari ở Paris cho SS25 - 13

KENZO tham gia chuyến đi Safari ở Paris cho SS25 - 14

KENZO tham gia chuyến đi Safari ở Paris cho SS25 - 15

KENZO tham gia chuyến đi Safari ở Paris cho SS25 - 16

KENZO tham gia chuyến đi Safari ở Paris cho SS25 - 17

KENZO tham gia chuyến đi Safari ở Paris cho SS25 - 18

Nguồn: [Link nguồn]

Huyền My là Á hậu hiếm khi khoe ảnh bikini, dù sở hữu body nóng bỏng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quang Tân ([Tên nguồn])
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN