KENZO theo đuổi bình minh với chiến dịch Thu Đông 2024

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Truyền tải các thế giới khác bằng những hình ảnh được chụp ở Đảo Canary.

Năm 1970, Kenzo Takada thành lập hãng thời trang Kenzo, một trong những thương hiệu quan trọng nhất nổi lên từ Paris vào những năm 1970 và ngày nay thuộc sở hữu của tập đoàn LVMH của Pháp. Kenzo Takada là một người không theo các quy tắc thông thường. Ông ra mắt các bộ sưu tập theo hình thức see-now-buy-now 45 năm trước khi mô hình này được áp dụng rộng rãi trên thế giới và tổ chức các show diễn ready-to-wear trong mùa thời trang cao cấp haute couture trong cửa hàng của ông trước khi khái niệm ready-to-wear, bắt đầu vào năm 1973, thậm chí còn tồn tại. Kenzo Takada qua đời vào năm 2020 do biến chứng của Covid-19. Ông để lại một sự nghiệp lẫy lừng và có tầm ảnh hưởng lớn đến với thế giới thời trang suốt nhiều thập kỷ.

Kể từ tháng 9 năm 2021, Nhà thiết kế Nigo đầy sáng tạo đã dẫn đầu hoạt động tại KENZO. Dưới sự quản lý của ông, nhãn hiệu có trụ sở tại Pháp đã tiếp tục phát triển hướng đi của mình theo phong cách thiết kế đương đại mà không làm mất đi sự chú trọng của người sáng lập Kenzō Takada trong việc kết nối những cảm hứng văn hóa. Để chuẩn bị cho những mùa sắp tới, thương hiệu này đã hé lộ chiến dịch Pre-Fall/Winter 2024 mới.

Với nó, KENZO quyết định theo đuổi bình minh, không chỉ trên hành tinh Trái đất mà còn trên khắp thiên hà. Đồng thời minh họa một cuộc hành trình từ tây sang đông, những hình ảnh được chụp ở Đảo Canary bên bờ biển với tông màu lạnh cho thấy những ẩn dụ khoa học viễn tưởng xuyên suốt các tác phẩm dành cho nam và nữ. Nhưng điểm sáng của chiến dịch nằm ở sự cân bằng giữa trọng tâm thiết kế của Nigo và gần như việc triển lãm các họa tiết giữa các vì sao và Trái đất.

Chiến dịch đặt trước các trang phục casual trước mùa như quần áo workwear, quần cargo, áo phông có biểu tượng kim cương giả, váy, áo hoodie thêu,... Điểm nổi bật đặc biệt bao gồm quần áo workwear carrot-cut được chế tác bằng vải denim hoặc kiểu dệt lấy cảm hứng từ áo khoác lính cứu hỏa hakeshi Nhật Bản của KENZO cùng với chiếc váy plissé đế màu xanh đậm. Ngoài ra, trên một trong những chiếc áo thun còn có thiết kế đồ họa chiếc cặp, lấy cảm hứng từ ban nhạc điện tử YMO của Nhật Bản.

Hãy xem chiến dịch mới trong thư viện ở dưới. Bộ sưu tập Trước Thu/Đông 2024 của KENZO hiện có sẵn tại cửa hàng và trực tuyến tại KENZO.

KENZO theo đuổi bình minh với chiến dịch Thu Đông 2024 - 1

KENZO theo đuổi bình minh với chiến dịch Thu Đông 2024 - 2

KENZO theo đuổi bình minh với chiến dịch Thu Đông 2024 - 3

KENZO theo đuổi bình minh với chiến dịch Thu Đông 2024 - 4

KENZO theo đuổi bình minh với chiến dịch Thu Đông 2024 - 5

KENZO theo đuổi bình minh với chiến dịch Thu Đông 2024 - 6

KENZO theo đuổi bình minh với chiến dịch Thu Đông 2024 - 7

KENZO theo đuổi bình minh với chiến dịch Thu Đông 2024 - 8

KENZO theo đuổi bình minh với chiến dịch Thu Đông 2024 - 9

KENZO theo đuổi bình minh với chiến dịch Thu Đông 2024 - 10

KENZO theo đuổi bình minh với chiến dịch Thu Đông 2024 - 11

KENZO theo đuổi bình minh với chiến dịch Thu Đông 2024 - 12

KENZO theo đuổi bình minh với chiến dịch Thu Đông 2024 - 13

KENZO theo đuổi bình minh với chiến dịch Thu Đông 2024 - 14

Nguồn: [Link nguồn]

Nữ diễn viên Katie Holmes nói về phong cách thời trang của con gái và cách hai mẹ con trao đổi đồ với nhau.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Diễm Quỳnh ([Tên nguồn])
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN