Nam Em thanh lý 23 tỷ đồng hàng hiệu?

Thứ Ba, ngày 08/10/2019 14:03 PM (GMT+7)

Cô hoa khôi lắm chiêu nhiều trò này vừa rao bán lô hàng hiệu để có 23 tỷ đồng làm MV.

Nam Em thanh lý 23 tỷ đồng hàng hiệu? - 1

Nam Em và set đồ hiệu cô mặc khi ra sân bay, cô đeo túi Chanel, áo phông Moschino và đồng hồ Gucci... tổng giá trị lên tới 200 triệu đồng.

Dường như sau thời gian giảm cân lận đận cuối cùng cũng thành công, Nam Em đã chuẩn bị thời gian nước rút cho nhiều dự án nghệ thuật trong đó có quay MV mới. Để có tiền thực hiện, cô đã rao bán tủ đồ hàng hiệu của mình, bao gồm rất nhiều các món đồ đắt giá đến từ các thương hiệu đình đám thế giới như Gucci, Chanel, Dior...

Trước đó, Nam Em đã tiết lộ đang yêu một MC. Chưa dừng ở đó, cô tiếp tục gây tranh cãi khi cho biết tâm nguyện được đóng cảnh nóng với Sơn Tùng hay muốn làm MV chi phí 23 tỷ đồng như thần tượng. Phát ngôn của nàng hoa khôi nhanh chóng làm dấy lên tranh cãi cộng đồng Sky (tên fandom của Sơn Tùng). Quy chiếu lại việc thanh lý tủ đồ hiệu, khán giả thấy được độ chịu chi của Nam Em và những lời cô nói không hoàn toàn vô lý, dường như Nam Em đang rất nghiêm túc và đầu tư mạnh tay cho lần quay lại hoạt động nghệ thuật này, sau thời gian dài xảy ra nhiều biến cố.

Nam Em thanh lý 23 tỷ đồng hàng hiệu? - 2

Tủ đồ ngập tràn hàng hiệu đắt đỏ từ túi xách tới giày dép mà Nam Em muốn thanh lý để lấy 23 tỷ đồng làm MV.

Nam Em thanh lý 23 tỷ đồng hàng hiệu? - 3

Nam Em xuất hiện ở sân bay với set đồ màu đen khoác thêm ngoài áo blazer kẻ caro màu xanh nổi bật. Set đồ tôn lên làn da trắng mịn cho người đẹp. Để có vẻ ngoài ấn tượng, Nam Em còn mix thêm phụ kiện đắt đỏ là túi xách và vali của thương hiệu Louis Vuitton. Được biết, tổng giá trị của 2 món đồ hiệu này lên tới hơn 100 triệu đồng. 

Nam Em thanh lý 23 tỷ đồng hàng hiệu? - 4

Trong đó có chiếc túi Lady Dior - một trong những item có sức ảnh hưởng nhất của nhà mốt Pháp. Thiết kế túi có giá từ 70 đến hơn 100 triệu.

Nam Em thanh lý 23 tỷ đồng hàng hiệu? - 5

Nam Em chưa khi nào thôi tạo sự chú ý bởi những suy nghĩ, phát ngôn và hành động ngược lại so với số đông nghệ sĩ.

Mặc quần áo ngỡ như nude xuống phố, Diễm My 9X, Ngọc Anh gây ”hoang mang”

Xu hướng diện đồ màu nude rất thời thượng, đang hot cả trên thế giới lẫn Việt Nam.

Theo Nhã Phong (Dân Việt)

sự kiện Tin ảnh người mẫu thời trang hot