Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân chào năm mới với vai trò là CEO

Năm 2022 là một năm đáng nhớ với nhiều người, là cột mốc đánh dấu cho sự trưởng thành.

Năm 2022 là một năm làng giải trí Việt có nhiều bứt phá sau ảnh hưởng từ dịch. Trong đó, năm 2022 cũng là năm có nhiều cuộc thi hoa hậu ra đời, nhiều người đẹp có danh xưng và để tìm được hướng đi riêng, các người đẹp phải nỗ lực bước ra khỏi vùng an toàn.

Hoa hậu Tiểu Vy

Hoa hậu Tiểu Vy có một năm đáng nhớ.

Năm 2022 là năm mà nàng hậu dám bước ra khỏi vùng an toàn để dấn thân làm những công việc mới, ngoài danh xưng Hoa hậu Việt Nam 2018. Có thể kể tới những thành tựu mà Tiểu Vy đã gặt hái được như làm giám khảo Miss World Vietnam 2022, Hoa hậu Việt Nam 2022, chuyển hướng làm diễn viên điện ảnh với vai chính trong phim "Đảo độc đắc", diễn viên phụ trong phim "Chủ tịch giao hàng"... 

"Tôi đam mê với lĩnh vực diễn xuất, tôi sẽ cố gắng trau dồi thêm kinh nghiệm và kỹ năng trong lĩnh vực này để có bước đi dài hơi. Hy vọng mang một hình mới của hoa hậu Tiểu Vy đến với công chúng" - Tiểu Vy chia sẻ.

Bên cạnh những thành tựu, Tiểu Vy cũng trải qua một năm 2022 nhiều biến cố và sóng gió trong gia đình. Thời gian đó, giúp nàng hậu trưởng thành hơn, suy nghĩ thấu đáo và sống chậm lại. Cô càng trân trọng hơn những phút giây được sống bên cạnh gia đình. Nàng hậu từng không giấu nổi niềm xúc động trong lần đón sinh nhật của năm 2022 với câu nói "Vy năm nay 22 tuổi rồi, vẫn còn được gọi ba gọi mẹ là một may mắn".

Hoa hậu Khánh Vân

Hoa hậu Khánh Vân lên chức CEO ở tuổi 27.

Hoa hậu Khánh Vân lên chức CEO ở tuổi 27.

Với Khánh Vân, cô kết thúc nhiệm kỳ của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và tìm hướng đi mới cho bản thân. Vì thế, năm 2022 có thể được coi là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời và sự nghiệp.

"Có lẽ đó là việc quyết định thành lập công ty riêng. Ban đầu, tôi cũng có hơi do dự, lần đầu làm CEO ở tuổi 27 chắc chắn sẽ có nhiều khó khăn và thử thách. Nhưng may mắn là tôi có sự đồng hành của các anh chị cộng sự và sự yêu thương của khán giả, nên tôi cố gắng mỗi ngày và dần hoàn thiện công ty hơn. Từ công ty, tôi đã có thêm học viện và chương trình thời trang mang tên Brave Heart Fashion Show" - Khánh Vân chia sẻ.

Nàng hậu nói thêm, cô không có điều tiếc nuối gì trong năm 2022 vì cô quan niệm mọi việc trải qua đều là những bài học quý giá. Cô trân trọng từng khoảnh khắc mỗi khi làm điều gì hay đưa ra quyết định nào. 

"Nhân dịp năm mới, tôi xin gửi lời chúc sức khoẻ đến quý vị khán giả vạn sự như ý, mọi điều bình an. Chúng ta đã vượt qua một năm với rất nhiều thử thách và tôi tin rằng, 2023 sẽ là năm của những khởi đầu mới. Hãy luôn lạc quan, vui tươi và giữ năng lượng tích cực nhé" - Khánh Vân gửi lời chúc tới người hâm mộ.

Á hậu Chu Ánh

Á hậu Chu Ánh.

Á hậu Chu Ánh.

Đạt giải á hậu Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022, Chu Ánh nhận được sự quan tâm nhiều hơn của công chúng. Để có được giải thưởng này, Chu Ánh cũng phải thử thách bản thân, bước ra khỏi vùng an toàn. Cô mong muốn có thể phát triển dựa trên danh hiệu để làm nhiều việc cho cộng đồng. 

Nói về những điều tiếc nuối trong năm 2022, Chu Ánh trải lòng: "Trong cuộc sống hàng ngày, tôi là người cầu tiến không ngừng cố gắng học hỏi trao dồi kiến thức, trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân. Tôi luôn trân trọng và biết ơn những điều xảy ra trong 2022 vừa qua. Có cả những điều tốt và chưa tốt. Tôi tin rằng trong tương lai mọi người sẽ thấy một Chu Ánh bản lĩnh, tự tin và trưởng thành hơn. Cảm ơn tất cả đã luôn đồng hành và hiện diện cùng Chu Ánh trong năm 2022 vừa qua.

Chúc cho tất cả chúng ta có một năm mới thật nhiều sức khỏe, bình an, hạnh phúc" - Chu Ánh gửi lời chúc tới người hâm mộ.

Nguồn: [Link nguồn]

Khép lại năm 2022: Việt Nam có thêm 22 hoa hậu và 46 á hậu

Không phải vô cớ khi "hoa hậu" trở thành từ khóa khiến người ta cảm thấy ngán ngẩm trong suốt năm 2022

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mộc Anh ([Tên nguồn])
Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN