Heidi Klum "kinh dị" trong mùa Halloween

Chủ Nhật, ngày 28/10/2012 10:02 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Siêu mẫu lừng danh Heidi Klum có những khoảnh khắc tinh nghịch và những hình ảnh "kinh dị" đến khó tin khiến người khác phải kinh ngạc khi mỗi mùa Halloween đến.

Cứ mỗi một mùa Halloween đến, chân dài người Đức lại có những ý tưởng mới lạ cho bộ đồ hóa trang của mình. Không biết mùa Halloween năm nay Heidi Klum sẽ hóa thân thành nhân vật nào? Hãy cùng điểm lại những bộ trang phục Halloween kỳ quái của chân dài đình đám này trong suốt những năm qua.

Heidi Klum "kinh dị" trong mùa Halloween - 1

Heidi Klum sexy đến không ngờ trong mùa Halloween năm 2002. Chân dài này hóa thân thành nhân vật hoạt hình Betty Boop. Betty Boop cũng được coi là một biểu tượng "sexy"

Heidi Klum "kinh dị" trong mùa Halloween - 2

Năm sau đó, Heidi Klum mặc bộ đồ bó sát màu vàng giống như người ngoài hành tinh.

Heidi Klum "kinh dị" trong mùa Halloween - 3

Sau khi sinh con gái đáng yêu Heni vào năm 2004, Heidi Klum lại hóa trang trông như mụ phù thủy đáng sợ.

Heidi Klum "kinh dị" trong mùa Halloween - 4

Năm 2005, chỉ vài tuần sau khi sinh con trai Henry, siêu mẫu này lại gây ấn tượng với bộ đồ của một loài quỷ hút máu người, nhưng vô cùng sexy, gợi cảm

Heidi Klum "kinh dị" trong mùa Halloween - 5

Năm 2006, thiên hạ lại được một phen ngỡ ngàng với bộ dạng hoàn toàn mới của cô siêu mẫu hàng đầu thế giới này. Heidi Klum khoác lên mình một quả táo và một con trăn. Lý do do nào mà cô chọn trang phục cồng kềnh đến vậy? Đơn giản là để che giấu bụng 8 tháng. Đứa trẻ thứ ba,Johan đã được sinh ra ba tuần sau đó.

Heidi Klum "kinh dị" trong mùa Halloween - 6

Mùa lễ hội Halloween năm 2007, cô lại biến hóa thành chú mèo đen tinh nghịch

Heidi Klum "kinh dị" trong mùa Halloween - 7

Đây có thể coi là trang phục phức tạp nhất của Heidi Klum trong những năm qua. Heidi Klum đã hóa trang thành "Nữ thần chết chóc Kali" của người Hindu.

Heidi Klum "kinh dị" trong mùa Halloween - 8

Năm 2009, hai tuần sau khi sinh đứa con thứ tư, Lou, Klum đã "hạ cánh" trên thảm đỏ tại Voyeur ở West Hollywood và ăn mặc như một con quạ đen.

Heidi Klum "kinh dị" trong mùa Halloween - 9

Năm 2010, ý tưởng sáng tạo của chân dài nước Đức lại lên một "tầm cao mới" trong bữa tiệc Halloween. Heidi Klum tự nhận mình là "người ngoài hành tinh" trong khi trông cô giống "dũng sĩ Hesman" hơn.

Heidi Klum "kinh dị" trong mùa Halloween - 10

Năm 2011, Heidi Klum hóa trang làm như thể thân thể mình đang bị bong tróc khi tới lễ hội Halloween ở Las Vegas , cô nói "Đừng lo lắng, đây chỉ là bộ Bodysuit vẽ bằng tay".

Chia sẻ
H. Nhi (Vietnamnet)
Báo lỗi nội dung