Dùng đồ hiệu "chất chơi" và thú vị như Đức Phúc

Thứ Sáu, ngày 17/05/2019 08:45 AM (GMT+7)

Đức Phúc ngày càng được khen ngợi về phong cách thời trang cá tính, chất chơi.

Dùng đồ hiệu "chất chơi" và thú vị như Đức Phúc - 1

Đức Phúc ngày càng được khen ngợi về phong cách thời trang, đôi khi là khó hiểu nhưng lại mang tới cảm giác tươi mới, thú vị cho người hâm mộ. Bên cạnh đó, anh chàng không ngần ngại chi tiền để sở hữu những món đồ hàng hiệu đắt đỏ phục vụ cho hoạt động nghệ thuật.

Dùng đồ hiệu "chất chơi" và thú vị như Đức Phúc - 2

Một trong những hình ảnh của Đức Phúc gây sóng cộng đồng mạng tại Tuần lễ thời trang với phong cách không giống ai. Để có được vẻ ngoài chất chơi này, anh chàng chi gần 30 triệu đồng để mua áo khoác thương hiệu Vetements và nón của Fendi, vòng cổ Versace.

Dùng đồ hiệu "chất chơi" và thú vị như Đức Phúc - 3

Với Đức Phúc, anh không theo đuổi phong cách thời trang cố định nào mà biến hóa đa dạng và 1 trong số đó, Đức Phúc bị cư dân mạng gọi tên vì style hao hao Sơn Tùng. Anh từng thẳng thắn thừa nhận, anh thấy ai đẹp anh sẽ học hỏi theo và trong đó có Sơn Tùng.

Dùng đồ hiệu "chất chơi" và thú vị như Đức Phúc - 4

Thời trang chất ngầu nam tính của Đức Phúc được tôn lên qua chiếc áo khoác chất liệu da bóng. Điểm nhấn từ túi đeo ngang Burberry có giá 16 triệu đồng, phụ kiện cài áo Gucci có giá khoảng 12 triệu đồng.

Dùng đồ hiệu "chất chơi" và thú vị như Đức Phúc - 5

Đức Phúc nhiều lần tự lên đồ cho mình, ngầu và đẹp mắt như một fashionsta thực thụ.

Dùng đồ hiệu "chất chơi" và thú vị như Đức Phúc - 6

Thời trang đi du lịch của Đức Phúc cũng được chăm chút đẹp mắt. Anh mặc cả set đồ của thương hiệu Burberry với giá khoảng gần 20 triệu đồng.

Dùng đồ hiệu "chất chơi" và thú vị như Đức Phúc - 7

Dù lên đồ đơn giản nhưng Đức Phúc vẫn cuốn hút nhờ thần thái chụp hình ngày một thăng hạng.

Dùng đồ hiệu "chất chơi" và thú vị như Đức Phúc - 8

Anh có niềm đam mê lớn với những món đồ phụ kiện thời trang, một trong số đó là thắt lưng. Đức Phúc sở hữu mẫu belt của Gucci với giá hơn 10 triệu đồng, belt Versace 6 triệu đồng... được mix match đẹp mắt.Dùng đồ hiệu "chất chơi" và thú vị như Đức Phúc - 9

Những tiêu chí lên đồ đơn giản, thoải mái nhưng vẫn cầu thị trong yếu tố thẩm mỹ được Đức Phúc thêm thắt hiệu quả, tăng thêm phần trẻ trung cho "siêu phẩm phẫu thuật thẩm mỹ".

Đức Phúc: Cậu học trò kém sắc của Mỹ Tâm tới mỹ nam vạn người mê

Đăng quang năm 2015 – Ngoại hình mập, lùn, hàm hô. Nhiều người cho rằng Phúc đăng quang nhờ vào lòng trắc ẩn của khán...

Theo Hàn Phong (Dân Việt)
sự kiện Sao mặc xấu - đẹp, bóc giá đồ của sao