Đỗ Hà không thể ngồi, đứng 2 tiếng vì mặc nguyên quả cầu disco đi diễn

Hoa hậu Việt Nam 2020 phải chịu vất vả khi diện thiết kế độc đáo trình diễn trên sàn catwalk.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà rơi vào thế khó vì trang phục.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ hậu trường trình diễn hài hước.

Sau khi hết nhiệm kỳ, hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà vẫn nhận được đông đảo sự quan tâm của công chúng. Người đẹp sinh 2001 hiện là một trong những gương mặt đắt giá được mời trình diễn tại các show thời trang. Mới đây, Đỗ Hà có chia sẻ trên trang cá nhân hậu trường của một buổi catwalk. Cô diện bộ đồ được đính sequin lấp lánh với dáng ôm ngực và cut-out khéo léo.

Trang phục mang phong cách disco của Đỗ Thị Hà.

Trang phục mang phong cách disco của Đỗ Thị Hà.

Video trình diễn của hoa hậu Đỗ Hà.

Đặc biệt phải nhắc đến phần chân váy được làm theo dáng của quả cầu disco. Trang phục này khiến người đẹp di chuyển khó khăn nhất là khi cần phải leo cầu thang. Đỗ Hà còn bật mí người đẹp đã đứng 2 tiếng vì bộ đồ này. Trong phần tổng duyệt cho buổi diễn, Đỗ Hà di chuyển khá nhanh và có thêm những động tác nhảy múa uyển chuyển nhưng khi diện đồ cô đã có những thay đổi để phù hợp.

Video khi tổng duyệt của hoa hậu Đỗ Hà.

Cư dân mạng dành nhiều lời khen cho sự chuyên nghiệp của Đỗ Hà. "Trời bộ này người bình thường mặc thì ngã mất nhưng Đỗ Hà đẳng cấp quá", "công tâm thì bộ đồ này đi rất khó nhưng Đỗ Hà diễn rất mượt và thần thái cuốn hút", "quá là sang chảnh", "tôi là con gái mà còn mê quá mê đôi chân",... - một số người viết.

Trong vòng 2 năm, Đỗ Thị Hà đã có sự thay đổi trong phong cách trình diễn.

So sánh phần trình diễn của Đỗ Hà khi mới đăng quang hoa hậu Việt Nam và sự thể hiện khi kết thúc nhiệm kỳ người ta càng thấy rõ sự thay đổi của người đẹp. Nàng hậu quê Thanh Hóa làm chủ sân khấu tốt hơn, biểu cảm linh hoạt và có được sự phiêu cần thiết để trở nên cuốn hút.

Trước đó, tại Hoa hậu Thế giới 2021, Đỗ Hà lọt top 13 phần thi Top Model chứng tỏ khả năng catwalk ấn tượng. Cô cũng là thí sinh châu Á duy nhất được gọi tên danh sách này.

Đỗ Thị Hà lot top 13 phần thi Top Model tại Hoa hậu Thế giới 2021.

Sở hữu chiều cao 1m75 cùng đôi chân dài 1m11, Đỗ Hà có lợi thế để trở thành người mẫu nhưng điều này còn cần đi cùng với sự trau dồi. Hơn nữa, catwalk trong một cuộc thi hoa hậu và catwalk trong show thời trang có những khác biệt.

Bởi vậy, người đẹp phải có sự linh hoạt để thay đổi phù hợp. Người mẫu thời trang cần thu hút sự chú ý vào trang phục còn hoa hậu lại cần trở thành trung tâm và kéo ánh nhìn về bản thân. 

Nguồn: [Link nguồn]

Kiểu quần tôn dáng giúp chị em đi đổ xăng, dắt cún xuống phố cùng nổi bật

Kiểu quần mang tiếng "quái đản" này vẫn được chị em lăng xê mang đến hình ảnh thời thượng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tạ Linh ([Tên nguồn])
Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN