Diện váy tiền tỷ, Dương Mịch vẫn bị cư dân mạng chỉ trích bởi lý do hi hữu

Thứ Tư, ngày 23/12/2020 08:03 AM (GMT+7)

Những nghi vấn về trang phục của các sao, đặc biệt là sao nữ có thể bắt gặp ở khắp nơi. Ngay cả minh tinh hạng A như Dương Mịch cũng không thoát khỏi bị cuốn vào vòng xoáy tin đồn "diện đồ cũ".

Hôm 20/12 Dương Mịch mặc chiếc đầm haute couture màu hồng để tham dự sự kiện Tinh Quang Đại Thưởng. Tuy gây thất vọng về ngoại hình, Dương Mịch vẫn trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội bởi sự lựa chọn trang phục.

Diện váy tiền tỷ, Dương Mịch vẫn bị cư dân mạng chỉ trích bởi lý do hi hữu - 1

Dương Mịch tại sự kiên ngày 20/12.

Đầm haute couture là sản phẩm thời trang cao cấp được đặt may đo riêng cho từng khách hàng với giá có thể lên tới cả trăm ngàn euro, tuy vậy, cư dân mạng sau khi săm soi lại phát hiện ra "bộ cánh thần thánh" đó từng được một gương mặt nổi tiếng trên mạng là Yu Wanwan mặc trước đó từ lâu.

Diện váy tiền tỷ, Dương Mịch vẫn bị cư dân mạng chỉ trích bởi lý do hi hữu - 2

Chiếc váy từng được Yu Wanwan mặc khi chụp hình.

Một số cư dân mạng "nhặt sạn" kỹ hơn còn nói đôi bông tai Dương Mịch đeo cũng từng được nữ diễn viên Lưu Thi Thi sử dụng.

Diện váy tiền tỷ, Dương Mịch vẫn bị cư dân mạng chỉ trích bởi lý do hi hữu - 3

Đôi bông tai Dương Mịch đeo cũng giống hệt món đồ của Lưu Thi Thi trước đó.

Từ đó trong cộng đồng mạng lại dấy lên câu hỏi: Với tư cách diễn viên nổi tiếng hạng nhất mà Dương Mịch vẫn sử dụng "cả đống hàng second-hand (đồ cũ)" khi tham dự sự kiện thì liệu có hơi quá?

Sau đó nhiều cư dân mạng "bật mí" tiếp rằng đây không phải là lần đầu Dương Mịch diện đồ thời trang cao cấp… second-hand đi dự sự kiện. Tại lễ trao giải Ngôi Sao năm 2019, Dương Mịch cũng mặc chiếc đầm từng được cô con gái của minh tinh điện ảnh Hong Kong thời thập niên 1990 Khâu Thục Trinh sử dụng.

Diện váy tiền tỷ, Dương Mịch vẫn bị cư dân mạng chỉ trích bởi lý do hi hữu - 4

Chiếc váy của Dương Mịch bị đồn là váy cũ của con gái Khâu Thục Trinh

Liên quan tới những chiếc đầm haute couture cực xa xỉ, có thông tin cho rằng một số nhãn hàng thời trang nổi tiếng thế giới chỉ may mỗi loại duy nhất một chiếc và người nổi tiếng phải trả lại cho thương hiệu sau khi mặc.

Lý do khiến Dương Mịch xài hàng hiệu cao cấp second-hand, theo đồn đoán của nhiều cư dân mạng, có lẽ dù là ngôi sao nổi tiếng nhưng với vị thế hiện tại Dương Mịch, cô chỉ có thể mượn chứ khó có thể mua những chiếc đầm quá đắt đỏ.

Số khác suy đoán theo kiểu tự "đánh lừa" cảm nhận, lý giải Dương Mịch mặc đồ đã qua sử dụng như vậy có thể vì không chú ý nhiều đến sự kiện. Nhưng dẫu vậy cư dân mạng cũng cho rằng. việc không chú ý cả tới việc những gương mặt nổi tiếng khác từng mặc đồ y chang thì xem ra địa vị của Dương Mịch đang ở vị thế "không giống ai" trong showbiz.

Nguồn: https://danviet.vn/dien-vay-tien-ty-duong-mich-van-bi-cu-dan-mang-chi-trich-boi-ly-do-hi-huu-202...

Theo Linh Quyên (Dân Việt)
sự kiện Phong cách thời trang của SAO
Báo lỗi nội dung