Choáng với bộ sưu tập đồng hồ trăm tỷ của CR7, có chiếc dát đầy kim cương

Chủ Nhật, ngày 21/07/2019 10:09 AM (GMT+7)

Bóc giá tủ đồng hồ tiền tấn của Ronaldo, có cái lên tới 70 tỷ đồng!

Nổi danh trong giới cầu thủ là "tiêu tiền như nước", thế nhưng phải đến khi được tận mắt chiêm ngưỡng bộ sưu tập đồng hồ siêu khủng của Cristiano Ronaldo, người ta mới hiểu thế nào là cuộc sống xa hoa "không gì có thể chạm tới" một cách đúng nghĩa và rõ ràng nhất.

Cuộc sống của CR7 trước đây mà nói, nếu không phải chuỗi ngày chạy dài trên sân cỏ thì cũng là những đêm thác loạn tại quán bar, những buổi tụ tập cùng các người đẹp nóng bỏng nhất thế giới. Và giờ khi đã yên bề gia thất, Ronaldo chọn cho mình cách tiêu tiền "ngoan đạo" nhưng tất nhiên vẫn tốn kém như ngày xưa: Sưu tập đồng hồ!

Bộ sưu tập đồng hồ của siêu sao hàng đầu thế giới hẳn nhiên cũng phải gồm những mẫu mã "siêu sao" không ai địch nổi. Trải dài từ các mẫu đồng hồ Rolex, Hublot vài tỷ cho đến những thiết kế vài chục tỷ của Jacob & Co, nam cầu thủ đều sở hữu trọn bộ "không trượt cái nào". Với nhiều ngôi sao đình đám, thú vui có thể xoay quanh quần áo trang phục, còn với Ronaldo, anh lựa chọn đồng hồ làm điểm nhấn cho cuộc sống thượng hạng vương giả của mình. 

Choáng với bộ sưu tập đồng hồ trăm tỷ của CR7, có chiếc dát đầy kim cương - 1

Với điểm nhấn là 761 viên kim cương cùng thiết kế 5 múi giờ siêu độc đáo, không khó hiểu vì sao mẫu đồng hồ của Jacob & Co. được coi là chiếc đồng hồ "chanh sả" và hiếm có khó tìm số một thế giới. Để sở hữu chiếc đồng hồ độc nhất vô nhị này, chàng danh thủ Bồ Đào Nha đã phải chi số tiền lên tới 3 triệu đô (hơn 70 tỷ đồng). 

Choáng với bộ sưu tập đồng hồ trăm tỷ của CR7, có chiếc dát đầy kim cương - 2

Một trong những chiếc đồng hồ "đỉnh cao" nhất của Ronaldo phải kể đến mẫu đồng hồ dát 424 viên kim cương cùng ngọc ruby sáng chói này. Mức giá "siêu to khổng lồ" của phụ kiện đến từ thương hiệu Jacob & Co. cũng rơi vào khoảng 33 tỷ đồng.

Choáng với bộ sưu tập đồng hồ trăm tỷ của CR7, có chiếc dát đầy kim cương - 3

Bulgari luôn nổi tiếng với các thiết kế được làm từ da cá sấu. Với mẫu đồng hồ đòi hỏi từng đường chạm khắc tinh xảo và kỹ thuật cao thế này, thêm "phụ kiện" dát kim cương từ đầu đến cuối, kết hợp cùng chất liệu vàng 18k. Nhà sản xuất tự tin "thét giá" 20 tỷ đồng cho một item phiên bản siêu giới hạn và Ronaldo cũng tự tin trả từng ấy số tiền để rinh "em yêu" về nhà.

Choáng với bộ sưu tập đồng hồ trăm tỷ của CR7, có chiếc dát đầy kim cương - 4

Chiếc đồng hồ xa xỉ này tiếp tục là một thiết kế thuộc thương hiệu Jacob & Co. Được biết đây là thiết kế giới hạn với mặt kính đính kết tới 15.25 cara kim cương, giá trị "vỏn vẹn" 3,7 tỷ đồng.

Choáng với bộ sưu tập đồng hồ trăm tỷ của CR7, có chiếc dát đầy kim cương - 5

Mẫu đồng hồ này của Ronaldo có giá chỉ 1,7 tỷ đồng - Một con số khá...khiêm tốn so với tủ đồng hồ toàn trên dưới chục tỷ của nam cầu thủ. 

Choáng với bộ sưu tập đồng hồ trăm tỷ của CR7, có chiếc dát đầy kim cương - 6

Tinh tế là thế những mẫu đồng hồ Rolex này cũng chỉ có giá trị "sương sương" 1 tỷ đồng. 

Choáng với bộ sưu tập đồng hồ trăm tỷ của CR7, có chiếc dát đầy kim cương - 7

Cùng điểm danh một số đồng hồ "lép vế" trong tủ đồ của chàng danh thủ: Mẫu Rolex có giá trị bằng gần một căn chung cư bé xinh: 850 triệu đồng. 

Choáng với bộ sưu tập đồng hồ trăm tỷ của CR7, có chiếc dát đầy kim cương - 8

Đồng hồ hiệu Catier Santos của Ronaldo với mức giá "không thể bèo hơn", 370 triệu đồng.

Choáng với bộ sưu tập đồng hồ trăm tỷ của CR7, có chiếc dát đầy kim cương - 9

Hublot là thương hiệu yêu thích của Ronaldo, loại đồng hồ anh đang sở hữu với mức giá rơi vào khoảng 930 triệu đồng. Một mức giá vẫn được xem là khá... giản dị.

Chiếc đồng hồ cũ mèm đến nứt cả kính vẫn có giá 24 tỷ đồng

Nhà đấu giá số 1 thế giới Christie công bố 10 chiếc đồng hồ được đấu giá cao nhất trong năm ngoái và nửa đầu năm...

Theo Hà Tô (Dân Việt)
sự kiện Sao mặc xấu - đẹp, bóc giá đồ của sao
Báo lỗi nội dung