Công nương Kate Middleton: 5 bí quyết có phong cách độc đáo

Thứ Tư, ngày 16/02/2022 13:20 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đã hơn 10 năm công nương Anh quốc Kate Middleton được xếp hạng một trong những sao mặc đẹp nhất. Phong cách người nổi tiếng khơi gợi sự ngưỡng mộ của phái đẹp trên toàn thế giới.

Kate Middleton tôn sùng trang phục thoải mái, song điều này không cản trở bà luôn có hình ảnh hết sức lịch lãm, những khi xuất hiện tại các sự kiện chính thức.

Liên tục nhiều năm Kate Middleton phu nhân thái tử William được nhiều nhà tạo mẫu tôn vinh như thần tượng của phong cách hiện đại. Hoàng hậu tương lai Vương quốc Anh biết rõ, cần khoác lên người trang phục gì, để khơi gợi ngưỡng mộ của công chúng.

Middleton thường xuyên trộn lẫn trang phục thương hiệu sang trọng với không ít sản phẩm bình dân rao bán trên các mạng xã hội. Người đẹp không mù quáng chạy theo các xu hướng mới. Kate sùng bái sự thoải mái và là đồ đệ của phong cách tối giản.

Hễ Middleton chọn sản phẩm nào, phiên bản ấy lập tức cháy hàng. Đại diện nhiều thương hiệu tiết lộ, sự chấp nhận của công nương là quảng cáo hiệu quả nhất.

Công nương Kate Middleton: 5 bí quyết có phong cách độc đáo - 1

Công nương Kate Middleton.

1. Kinh điển không bao giờ nhàm chán

Kate Middleton sử dụng trang phục kinh điển nhiều nhất. Người đẹp biết rõ, những thành phần nào trong tủ quần áo thích hợp với tạo hình và hình ảnh bản thân. Kate đặc biệt hâm mộ váy hình bút chì phủ đầu gối, đầm hơi rộng và áo sơ mi có dải vải buộc dưới cổ.

Công nương Kate Middleton: 5 bí quyết có phong cách độc đáo - 3

Công nương Kate Middleton là người yêu thích trang phục may cắt đơn giản.

Công nương Kate thường chọn gam màu dịu - chủ yếu màu xanh đen, mầu nâu, màu burgundy và màu trắng. Người đẹp cũng thường xuyên xuất hiện với tổ hợp trang phục, mũ, giầy… đơn sắc, nhằm tạo hiệu ứng tạo hình ảnh cao hơn và mảnh mai hơn.

2. Diện một trang phục với nhiều sự kiện khác nhau.

Công nương Kate chọn thương hiệu thân thiện với môi trường, người đẹp cũng là fan "trang phục tái chế". Trái với quan điểm người của công chúng không nên xuất hiện 2 lần một bộ trang phục, phổ biến trong nhiều sao showbiz, Hoàng hậu Anh quốc tương lai diện trang phục yêu thích trong nhiều sự kiện khác nhau.

Công nương Kate Middleton: 5 bí quyết có phong cách độc đáo - 4

Thường nhật chọn trang phục thoải mái, thể thao.

Người đẹp cũng thường xuyên mượn xiêm váy người thân, thí dụ của mẹ.

3. Hình ảnh đẹp nhờ tiểu tiết của Kate Middleton

Màu sắc trang phục dịu mắt và may cắt kinh điển được Kate Middleton chọn nhiều nhất, song phong cách của công nương không bao giờ nhàm chán. Tất cả nhờ những phụ kiện thú vị, hút ánh mắt và làm cho trang phục hấp dẫn hơn.

Công nương Kate biết rõ, phụ kiện được lựa chọn chính xác có thể làm thay đổi hoàn toàn hình ảnh tổng thể trang phục. Phụ kiện thú vị khiến cho mọi người có cảm giác, trang phục của công nương được thiết kế và thực hiện hết sức công phu.

Công nương Kate Middleton: 5 bí quyết có phong cách độc đáo - 5

Vài kiểu mũ độc đáo, gây ấn tượng thú vị.

Kate đặc biệt đam mê các loại mũ dị thường, độc đáo. Một khi có cơ hội thích hợp, công nương xuất hiện với chiếc mũ cực khó tìm mua, hoặc chít khăn với tạo hình không dễ tưởng tượng. Chính tiểu tiết khác thường gây ấn tượng, khiến Kate có hình ảnh đẹp trong đông đảo công chúng.

4. Cảm hứng hoài cổ

Công nương Kate liên tục được so sánh với Diana (1961-1997), vương phi xứ Wales, người đẹp được nhiều nhà tạo mẫu tôn vinh như thần tượng của phong cách.

Công nương Kate Middleton: 5 bí quyết có phong cách độc đáo - 6

Công nương Kate thời gian ngắn sau ngày thái tử Louis chào đời 2018 và công nương Diana bế thái tử Harry, 1984.

Middleton không tự tách khỏi quá khứ Hoàng tộc và sẵn sàng thông qua trang phục để kết nối với quá khứ. Những phong cách Kate thể hiện thường lấy cảm hứng từ tủ quần áo của công nương Diana đã qua đời 1997.

5. Trang phục hàng hiệu, đắt tiền trộn lẫn trang phục bình dân, rẻ tiền

Cho dù thuộc đẳng cấp quý tộc, tủ quần áo của Kate Middleton đầy ắp mặt hàng bình dân, giá cả phải chăng. Những người ngưỡng mộ phong cách công nương ca ngợi thần tượng chủ yếu bởi cách tiếp cận thời trang nghiêm túc của Kate. Hoàng hậu Anh quốc tương lai thường kết hợp các sản phẩm hàng hiệu sang trọng với trang phục bình dân phổ cập. Đó là bí quyết tạo dáng thường nhật thành công của người nổi tiếng.

Công nương Kate Middleton: 5 bí quyết có phong cách độc đáo - 7

Trang phục hàng hiệu, đắt tiền kết hợp trang phục bình dân.

Kate cũng thận trọng lựa chọn thương hiệu, để cộng tác. Đó là những thương hiệu quan tâm và thân thiện với môi trường. Công nương ưu tiên hỗ trợ các doanh nghiệp nội địa – cả những công ty nổi tiếng, cũng như mới xây dựng.

Kate Middleton rất thường xuyên chọn xiêm váy thương hiệu Anh quốc. Người đẹp nhiều lần xuất hiện trong trang phục của tác giả Sara Burton, giám đốc sáng tạo thương hiệu Alexander McQueen. Nhãn mác Stella McCartney cũng gần gũi với trái tim Kate.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nuong-kate-middleton-5-bi-quyet-co-phong-cach-doc-dao-50202216213199849.h...

6 màu sắc tươi trẻ dành cho trang phục mùa xuân 2022

Mùa xuân là thời điểm thú vị đối với ngành thời trang và tủ quần áo của các cô gái luôn sẵn sàng... đổi màu.

Chia sẻ
Theo Ngọc Báu (Sức khỏe đời sống)
sự kiện Phong cách thời trang của SAO
Báo lỗi nội dung