"Chị đẹp" Diệp Lâm Anh, Lan Ngọc "nhập cuộc" Miss Universe Vietnam 2024?

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Hai "chị đẹp" Diệp Lâm Anh và Ninh Dương Lan Ngọc cũng bày tỏ mong muốn “nhập cuộc” Miss Universe Vietnam sau khi "chị đẹp" MLee cùng các chị em thân thiết gửi hồ sơ dự thi.

Sau khi Kỳ Duyên xác nhận đến với đấu trường Miss Universe Vietnam năm nay, ngay lập tức, bạn thân của Hoa hậu Việt Nam 2014 - “chị đẹp” Diệp Lâm Anh có màn "đu trend" gây sốc.

Cô nhanh chóng chia sẻ bức ảnh profile như Kỳ Duyên và bộc bạch: "Phụ nữ hầu như có chung một giấc mơ: Được đeo một chiếc vương miện. Từ ngày còn là đứa bé gái hay tới khi trưởng thành, thậm chí là U40, 50, nhiều người trong chúng ta vẫn sẽ vẫn nghĩ về nó. Em cũng thế mọi người ạ.

Em muốn được bước vào một đấu trường của sắc đẹp, được tỏa sáng với sự kiêu hãnh của một người phụ nữ 2 con và sẽ dùng hết khả năng để giành được chiếc vương miện. Giây phút em có thể đeo nó trên đầu, em sẽ cảm ơn bố mẹ, gia đình và (các) FC, sau đó em về ôm vương miện đi ngủ suốt 1 tháng. Em sẽ không ke đầu và hít đất như mọi ngày, vì như thế nhìn không giống hoa hậu lắm. Em mong mọi người sẽ ủng hộ Nguyễn Diệp Anh như đã ủng hộ Diệp Lâm Anh! Cảm ơn và yêu mọi người".

Diệp Lâm Anh đầu tư hẳn bức ảnh nhập cuộc Miss Universe Vietnam.

Diệp Lâm Anh đầu tư hẳn bức ảnh nhập cuộc Miss Universe Vietnam.

Cuối cùng, "chị đẹp" cũng không quên chốt hạ một câu: “Nãy giờ là em đang kể cho mọi người giấc mơ của em thôi, mọi người nhé” khiến netizen ngỡ ngàng.

Sau đó, cô em gái LUNAS - "chị đẹp" Ninh Dương Lan Ngọc cũng nhanh chóng theo đàn chị "nhập cuộc".

"Chị đẹp" Diệp Lâm Anh, Lan Ngọc "nhập cuộc" Miss Universe Vietnam 2024? - 2

Hai chị em đòi dắt nhau đi thi.

Hai chị em đòi dắt nhau đi thi.

"Chị đẹp" Diệp Lâm Anh, Lan Ngọc "nhập cuộc" Miss Universe Vietnam 2024? - 4

Lan Ngọc cũng nhanh chóng "nhập cuộc" nhưng không quên gửi gắm: "Em là hoa trong lòng khán giả là em vui lắm òi, Nọc chúc cho tất cả thí sinh năm nay tự tin mạnh mẽ thành công với chặng đường mới này".

Dù cả hai chỉ đùa vui trên mạng xã hội nhưng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực ủng hộ cả hai đến với Miss Universe. Nhiều người còn cho rằng, với tài năng vốn có, hai "chị đẹp" sẽ thành công "đạp gió rẽ sóng" ở đấu trường quốc tế.

Trước đó, trang chủ Miss Universe Vietnam công bố hồ sơ dự thi của hai "chị đẹp" MLee và Hà Kino khiến cộng đồng mạng bùng nổ. Các "chị đẹp" Diệu Nhi, Lan Ngọc, Diệp Lâm Anh, H'Hen Niê,... nhiệt tình chia sẻ, gửi lời chúc mừng.

Hà Kino ghi danh tại đường đua sắc đẹp Miss Universe Vietnam 2024.

Hà Kino ghi danh tại đường đua sắc đẹp Miss Universe Vietnam 2024.

"Chị đẹp" MLee "gây bão" truyền thông khi trở thành thí sinh tại Miss Universe Vietnam 2024.

"Chị đẹp" MLee "gây bão" truyền thông khi trở thành thí sinh tại Miss Universe Vietnam 2024.

Nguồn: [Link nguồn]

Diễn viên Tân Cương Cổ Lực Na Trát được khen tạo hình công chúa ở "Thần thoại 2", đóng cùng Thành Long.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hưng Lợi - Ảnh: Tổng hợp ([Tên nguồn])
Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN