80 hoa hậu, nam vương đến Việt Nam thi sắc đẹp

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Ban tổ chức Miss & Mister Celebrity International 2024 cho biết có hơn 80 hoa hậu, nam vương đến Việt Nam thi nhan sắc vào tháng 9.

Lần đầu Việt Nam đăng cai tổ chức Miss & Mister Celebrity International 2024 với giải thưởng dành cho tân hoa hậu và nam vương là hơn ba tỷ đồng. Trong đó, vương miện có giá hơn 10.000 USD, đính pha lê xanh mang ý nghĩa nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.

Ông Vũ Thái - Trưởng ban tổ chức - cho biết cuộc thi tìm kiếm người đẹp hội đủ ba yếu tố: sắc đẹp, lòng nhân ái và trí tuệ. "Cuộc thi hướng đến việc tôn vinh vẻ đẹp, mở cơ hội để thúc đẩy hoạt động mang giá trị xã hội và cộng đồng tại Việt Nam. Các di sản Việt được lồng ghép vào các phần thi để thí sinh các nước được trải nghiệm và việc quảng bá văn hóa du lịch cũng tốt hơn", ông Thái nói.

Đoàn Bảo Ân (phải) và Trương Thị Thùy Trang là hai thí sinh Việt Nam thi Miss & Mister Celebrity International 2024. Ảnh: BTC

Đoàn Bảo Ân (phải) và Trương Thị Thùy Trang là hai thí sinh Việt Nam thi Miss & Mister Celebrity International 2024. Ảnh: BTC

Đoàn Bảo Ân và Trương Thị Thùy Trang là hai thí sinh được đơn vị giữ bản quyền đề cử chinh chiến ở cuộc thi này. Năm nay, Miss & Mister Celebrity International có các nội dung thi: Trình diễn áo dài, trang phục dân tộc, áo tắm, phần thi thời trang. Chung kết dự kiến diễn ra tối 27/9 tại Đồng Nai.

Nguồn: [Link nguồn]

Dàn thần tượng Hàn Quốc khuấy động chuỗi lễ hội nhạc nước Waterbomb 2024 tại Seoul cuối tuần qua. Năm nay, danh hiệu "Nữ thần Waterbomb" có thêm nhiều ứng cử viên khi các nữ ca sĩ xuất hiện gợi cảm, trình diễn gây sốt. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thiên Anh ([Tên nguồn])
Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN