Bộ sưu tập giày mọi tín đồ đều ước ao của Châu Kiệt Luân

Thứ Năm, ngày 14/03/2019 08:54 AM (GMT+7)

Dù 40 tuổi nhưng Châu Kiệt Luân vẫn phong độ, trẻ trung vì chỉ mê đi giày thể thao.

Bộ sưu tập giày mọi tín đồ đều ước ao của Châu Kiệt Luân - 1

Không chỉ sở hữu nhiều siêu xe hạng sang chục tỷ đồng, Châu Kiệt Luân còn là anh chàng mê giày thể thao đình đám của làng giải trí Hoa ngữ. Cùng điểm qua những đầu giày mà anh đang "cưng như trứng" trong thời gian qua. Điểm đầu là đôi giày Nike Air Presto "off White" có giá 705 Euro khoảng hơn 18 triệu đồng.

Bộ sưu tập giày mọi tín đồ đều ước ao của Châu Kiệt Luân - 2

Một mẫu Nike Air Presto "Off White" khác với gam đen cá tính và nhấn nhá từ giây buộc màu cam cà rốt nổi bật giá 854 Euro khoảng hơn 18 triệu đồng.

Bộ sưu tập giày mọi tín đồ đều ước ao của Châu Kiệt Luân - 3

Đôi thứ 2 với cái tên khá dài PHANTACi x Nike Grand Piano Air Max 1 được tô điểm bởi nhiều màu sắc: đỏ - trắng - đen - xanh rêu xen kẽ khá bắt mắt nếu bạn chọn những item đơn sắc khi mix cùng món đồ thời trang này. Đôi giày có giá hơn 1,200 USD khoảng hơn 27 triệu đồng.

Bộ sưu tập giày mọi tín đồ đều ước ao của Châu Kiệt Luân - 4

Tuy nhiên, đây là mẫu giày được lấy cảm hứng thiết kế từ Châu Kiệt Luân nên số lượng sản xuất có hạn. Ra đời từ cuối năm 2009, mẫu giày này vẫn là món đồ nhiều hypebeast săn lùng, đẩy giá lên tới 2,000 USD khoảng 46 triệu đồng.

Bộ sưu tập giày mọi tín đồ đều ước ao của Châu Kiệt Luân - 5

Nike Air Max 1 Parra cực nữ tính được Châu Kiệt Luân mix cùng set đồ thể thao màu hồng khiến fan girl say đắm. Đôi giày có giá 381 Euro khoảng 10 triệu đồng.

Bộ sưu tập giày mọi tín đồ đều ước ao của Châu Kiệt Luân - 6

Với phong cách thời trang trẻ trung, sắc màu, Châu Kiệt Luân như mãi mãi tuổi thanh xuân. Anh rất mê những mẫu giày thể thao có kiểu dáng hầm hố và đôi giày Off- white x Air Jorden 1 "UNC" này là ví dụ.

Bộ sưu tập giày mọi tín đồ đều ước ao của Châu Kiệt Luân - 7

Đôi giày màu xanh mix gam trắng kinh điển khiến mùa hè trở nên tươi xanh mát mắt hơn, tỷ lệ thuận với sự bắt mắt đó là một cái giá cũng không hề rẻ khi lên tới 26 triệu đồng. 

Bộ sưu tập giày mọi tín đồ đều ước ao của Châu Kiệt Luân - 8

Adi­das Nmd Hu­man Race Trail "so­lar Pack" với giá 380 Euro khoảng 10 triệu đồng. Phom giày khiến các tín đồ thời trang dễ dàng nhận thấy sự tương đồng với mẫu sneaker của Dolce&Gabbana.

Bộ sưu tập giày mọi tín đồ đều ước ao của Châu Kiệt Luân - 9

Đôi giày New Balance X Phantaci (Jay Chou) dù sản xuất với số lượng có hạn nhưng giá cả lại "mềm" để hướng tới khách hàng là đối tượng người hâm mộ của anh như một lời tri ân. Đôi giày có giá bán niêm yết chính thức trên website chỉ 200 USD khoảng 4,6 triệu đồng.

Sự thật về chiếc túi ”đắt nhất thế giới” Lâm Khánh Chi được chồng tặng

Chiếc túi “đắt nhất hành tinh“ Lâm Khánh Chi cũng có 1 chiếc.

Theo Hàn Phong (Dân Việt)

sự kiện Tin ảnh người mẫu thời trang hot