Bí quyết được đăng hình lên website Vogue của stylist Hà Nội

Là một tín đồ thời trang được giới thiệu trên website Vogue là một điều không hề dễ.

Bí quyết được đăng hình lên website Vogue của stylist Hà Nội - 1

Stylist Hữu Anh Zoner và hình ảnh trên tạp chí Vogue.

Stylist Hà thành Hữu Anh Zoner khiến người hâm mộ thích thú khi liên tiếp được xuất hiện trên website của tạp chí Vogue, trong phần ảnh thú vị được gửi từ các photo trên khắp thế giới. Vậy đâu là bí quyết của anh hay đơn giản chỉ là một sự tình cờ? 

Anh chia sẻ: "Qua mấy lần được lên website Vogue, tôi cũng đã tìm ra một số bí quyết nhỏ khá thú vị. Điều quan trọng nhất là bộ ảnh phải có câu chuyện rõ ràng hoặc ít nhất là nội dung thông điệp gì đó. Giống như bộ ảnh lần này tôi mang tới thông điệp về sự sống con người có thể vươn ra ngoài vũ trụ... và sẽ như thế nào nếu trên hành tinh có sự hiện diện của người ngoài trái đất?

Bí quyết được đăng hình lên website Vogue của stylist Hà Nội - 2

Anh khẳng định công sức bỏ ra để được lên website của Vogue là xứng đáng không phải ăn may hay ngẫu nhiên

Bí quyết được đăng hình lên website Vogue của stylist Hà Nội - 3

Bí quyết được đăng hình lên website Vogue của stylist Hà Nội - 4

Yếu tố thời trang sử dụng cho bộ hình phải đặc biệt về cà phom dáng lẫn màu sắc. Tôi thường hay sử dụng phong cách Avant garde. Bởi vì, nó tạo sự mới mẻ hoặc ít nhất là cách mặc phải lạ và ấn tượng. Ngoài ra, các góc chụp và màu ảnh của photographer cũng cần phải mới và hợp trend. Để có những bức ảnh đẹp, có nhiều góc chụp photo đòi hỏi phải tạo dáng rất khó. Cũng may là dù không phải mẫu chuyên nghiệp nhưng tôi cũng đáp ứng được phần nào tinh thần của ý tưởng bộ hình"

Tưởng rằng chỉ cần khác lạ, độc dị là có thể lên Vogue nhưng sau đó là sự tính toán để các yếu tố hòa hợp tạo tổng thế bắt mắt. Hơn nữa, Vogue là trang tạp chí uy tín của thế giới nên bất kỳ hình ảnh được đăng tải đều phải kiểm duyệt kỹ lưỡng.

Bí quyết được đăng hình lên website Vogue của stylist Hà Nội - 5

Bí quyết được đăng hình lên website Vogue của stylist Hà Nội - 6

Cá tính thời trang không đi theo số đông nhưng những hình ảnh của anh phần nào thỏa mãn cho người nhìn với vẻ đẹp độc dị lạ.

Mỹ nhân ”Hồng lâu mộng” táo bạo trên tạp chí đàn ông

Tưởng Mộng Tiệp mặc đồ lót gợi cảm trên tạp chí dành cho đàn ông.

Chia sẻ
Theo Phong (Dân Việt)
Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung