Bị chê ăn nói suồng sã, hoa hậu Mỹ Linh phân trần "chỉ thoải mái chút thôi"

Thứ Năm, ngày 08/08/2019 20:37 PM (GMT+7)

Đỗ Mỹ Linh là người đẹp chịu nhiều ảnh hưởng trong chương trình truyền hình thực tế Cuộc đua kỳ thú 2019.

Bị chê ăn nói suồng sã, hoa hậu Mỹ Linh phân trần "chỉ thoải mái chút thôi" - 1

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lần đầu tiên tiếng khi bị chỉ trích tại Cuộc đua kỳ thú 2019.

Đỗ Mỹ Linh được nhận định là nàng hoa hậu an toàn nhất trong lịch sử nhan sắc Việt. Thế nhưng, tình thế lập ngược khi người đẹp tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019 chung đội với người mẫu Lê Xuân Tiền. Người đẹp bị cộng đồng mạng chỉ trích là nói chuyện quá suồng sã, làm mất đi hình ảnh đẹp đẽ mà cô xây dựng bấy lâu nay.

Ví dụ với một câu nói của Đỗ Mỹ Linh trong tập đầu tiên đã khiến bản thân người đẹp nhận phải nhiều bình luận công kích. Cụ thể, trong thử thách vẽ hoa văn lên người những chú lợn nhỏ, người đẹp có nói: "Con này hư quá vậy? Sao mấy con đội kia nó nằm im mà con này cứ như con điên vậy?" hay "Lần đầu tiên tôi thấy một con lợn rồ dại như vậy"...

Bị chê ăn nói suồng sã, hoa hậu Mỹ Linh phân trần "chỉ thoải mái chút thôi" - 2

Đỗ Mỹ Linh chung đội với người mẫu Lê Xuân Tiền.

Trước rất nhiều bình luận trái chiều nói người đẹp dùng từ ngữ khá chợ búa và suồng sã, Đỗ Mỹ Linh đã có những trải lòng. Bản thân cô cảm thấy bất ngờ trước những bình luận của khán giả. Theo cô, Cuộc đua kỳ thú là chương trình ghi hình 24/24 nên bản thân cô tự cảm thấy những lời lẽ đó không quá lấc cấc hay suồng sã, nó là một chút thoải mái. 

Cuộc thi chương trình thực tế giống như phản ánh đúng cuộc sống thường ngày, như khi cô nói chuyện với bạn bè, với đồng nghiệp thì cũng không thể kiểm soát được. "Sau khi lên sóng và nhận được nhiều ý kiến trái chiều tôi đã phải suy nghĩ lại. Đây cũng chính là bài học để sau này tôi cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói." - Đỗ Mỹ Linh tự rút ra bài học kinh nghiệm cho bản thân. Đây cũng là khoảng thời gian sóng gió nhất của cô trong 3 năm đăng quang hoa hậu. 

Ngoài những bình luận tiêu cực, Đỗ Mỹ Linh vẫn nhận được những phản hồi ủng hộ của khán giả. Trong đó có một số bình luận đáng chú ý như: "Hoa hậu cũng là người, đâu thể bắt cô ấy giữ khư khư một hình tượng", "Những câu nói của Đỗ Mỹ Linh rất bình thường, không có gì nghiêm trọng tới mức phải lên án hay chê bai"...

Đỗ Mỹ Linh không tránh khỏi cảm giác buồn và hụt hẫng trước nhừng bình luận của người xem. Bởi, bất kỳ một chương trình truyền hình thực tế nào cũng như con dao 2 lưỡi, sẽ tái hiện một phần tính cách của con người bạn ở một góc cạnh ít ai biết tới, điều đó đồng nghĩa với việc bạn có thể được khen hoặc bị chê. Bên cạnh đó, Đỗ Mỹ Linh cảm thấy cố gắng trong suốt 3 năm không được ghi nhận trong khi chỉ 1 việc nhỏ lại quy chụp cả một quá trình. 

Bị chê ăn nói suồng sã, hoa hậu Mỹ Linh phân trần "chỉ thoải mái chút thôi" - 3

Người đẹp mong muốn khán giả có cái nhìn khách quan hơn so với nỗ lực, công sức gây dựng trong suốt 3 năm.

Chi Pu táo bạo với mốt áo tắm màu da người đang được mỹ nhân thế giới ưa chuộng

Chi Pu mới trình làng MV mới mang tên “Em nói anh rồi“ và lăng xê mốt áo màu nude da người siêu gợi cảm.

Theo Nhã Phong (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung