Bật cười nghe Hương Thảo nói tiếng Anh

Nhiều người nhận xét Lại Hương Thảo nói tiếng Anh không bằng một học sinh trung học phổ thông.

Tâm lý chung, công chúng nước nhà đặc biệt quan tâm đến khả năng nói và giao tiếp bằng tiếng Anh của các đại diện Việt Nam "đem chuông đi đánh xứ người". Và trường hợp tại Hoa hậu thế giới cũng không ngoại lệ. Sau thời gian ngóng chờ, cuối cùng đoạn clip giới thiệu về bản thân bằng tiếng Anh trong cuộc thi này cũng xuất hiện.

Trong phần giới thiệu về mình, Hương Thảo chia sẻ: "Xin chào, tên tôi là Thảo. Tôi 22 tuổi đến từ Việt Nam. Tôi mong ước sẽ trở thành một nữ doanh nhân thành đạt nên đang theo học ngành Kinh tế quốc tế. Tôi rất thích đi chơi cùng bạn bè và bóng chuyền là mộn thể thao ưa thích của tôi. Tôi rất tự hào khi được có mặt tại đây. Tôi hy vọng các thí sinh có thể cùng tận hưởng những khoảnh khoắc khó quên của cuộc thi năm nay".

Bật cười nghe Hương Thảo nói tiếng Anh - 1

Hình ảnh Hương Thảo được lấy từ clip

Dù chỉ kéo dài vỏn vẹn 37 giây, song người hâm mộ cũng đủ nhận ra vấn đề xung quanh khả năng nói và sử dụng ngữ pháp tiếng Anh của đại diện Việt Nam. Với những câu giới thiệu bản thân đơn giản, song lộ rõ sự không tự tin, ấp úng và run. "Bạn ấy đã rất run... nghe đoạn 0.25 như sắp khóc đến nơi", nickname Long Nguyen Hoang chỉ rõ. Có nhiều ý kiến cho rằng nói tiếng Anh không bằng một học sinh cấp 2, cấp 3. Người khó tính hơn thì nhận xét: "Chả nhẽ đây là kết quả của sự chuẩn bị đi thi quốc tế sao. Đây chỉ là những câu đơn giản mà nói như gà mắc tóc. Có một sự xấu hổ nặng" hay "Đại diện Việt Nam mình quá tệ, trách là trách bộ phận chọn Hoa hậu để đi thi ấy"...

Xem đoạn clip nói tiếng Anh của :

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trang Anh ([Tên nguồn])
Hoa hậu thế giới 2013 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN