Bán kết The Face 2017: Top 3 lúng túng với thử thách “khó nhằn”

Thử thách khiến cho cả 3 huấn luyện viên và top 3 Tú Hảo, Đồng Ánh Quỳnh, Tường Linh “trở tay không kịp”.

Ngoài thử thách quay TVC quảng cáo sản phẩm với 3 tiêu chí khắt khe mà nhãn hàng đưa ra là độ mỏng của sản phẩm – LG OLED Signature W chỉ mỏng 2,57mm; thể hiện được vẻ đẹp tinh tế sang trọng của sản phẩm; và chất lượng hình ảnh và âm thanh sống động của sản phẩm, thì Top 3 The Face 2017 còn phải thực hiện một bộ ảnh với sản phẩm để thể hiện đúng slogan của sản phẩm là “Chạm đến những điều không tưởng”.

Ở những thử thách ở các tập trước, các thí sinh có thể tự mình trải nghiệm với sản phẩm như sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm hay trình diễn các thiết kế thời trang, nhưng với thử thách “khó nhằn” ở tập bán kết này các thí sinh lại tỏ ra khá lúng túng khi đứng giữa việc vừa phải thành thục bộ môn ballet chỉ giành cho giới quý tộc và chụp hình tương tác với một sản phẩm đẳng cấp thế giới – LG OLED Signature W.

Bán kết The Face 2017: Top 3 lúng túng với thử thách “khó nhằn” - 1

Sự khôn khéo, biết tiết chế cảm xúc để vừa thể hiện nét đẹp của bản thân lại vừa tôn vinh vẻ sang trọng của sản phẩm, Đồng Ánh Quỳnh đã giành chiến thắng thuyết phục ở tập bán kết. Đại diện nhãn hàng LG đánh giá cao phần thi của Quỳnh mặc dù cô không có nụ cười sáng như Tường Linh hay gương mặt ăn ảnh như Tú Hảo, nhưng về tổng thể Ánh Quỳnh lại là thí sinh thể hiện tốt nhất phần thi của mình.

Bán kết The Face 2017: Top 3 lúng túng với thử thách “khó nhằn” - 2

Theo đánh giá chuyên môn của 3 huấn luyện viên, thử thách trong tập bán kết này thực sự “quá sức” với các thí sinh. “Sản phẩm hôm nay rất đặc biệt, hình ảnh trong TV rất sắc nét, chân thật, nên nếu người mẫu không tỏa sáng thì sẽ bị lu mờ”, Hoàng Thuỳ bênh vực Tường Linh khi cô được cho là sử dụng “quá đà” nụ cười của mình khiến người nhìn chỉ chú ý vào cô mà không chú ý vào sản phẩm.

Bán kết The Face 2017: Top 3 lúng túng với thử thách “khó nhằn” - 3

Quả thật, Tường Linh “sinh ra để dành cho ballet” nhưng cô lại sử dụng quá nhiều lợi thế của mình khiến đôi khi bị che mất sản phẩm – điều được cho là “tối kỵ” đối với chụp hình quảng cáo sản phẩm.

Bán kết The Face 2017: Top 3 lúng túng với thử thách “khó nhằn” - 4

Xong bên cạnh Tường Linh, Tú Hảo là thí sinh nặng ký của The Face 2017 cũng chưa được đánh giá cao ở thử thách lần này. Với gương mặt cực kỳ ăn ảnh với thời trang nhưng Tú Hảo lại có vóc dáng hơi nhỏ bé so với sản phẩm nên chưa có được sự liên kết giữa người mẫu với sản phẩm.

Bán kết The Face 2017: Top 3 lúng túng với thử thách “khó nhằn” - 5

Sau thử thách so với Đồng Ánh Quỳnh và Tường Linh, Tú Hảo được cho là hơi đuối so với các bạn nhưng huấn luyện viên Minh Tú đã mang đến một cái kết ngọt ngào viên mãn ở tập bán kết vừa qua khi đưa Tú Hảo về với Lan Khuê để chuẩn bị cho “final walk”.

Bán kết The Face 2017: Top 3 lúng túng với thử thách “khó nhằn” - 6

Để đánh giá tổng thể, cả Tú Hảo, Tường Linh và Đồng Ánh Quỳnh đều là những thí sinh thực sự có tiềm năng và có năng lực thực sự, top 3 cũng đã có những nỗ lực dài ở The Face 2017, đó cũng là lý do mà huấn luyện viên Minh Tú quyết định không loại thí sinh nào và giữ lại cả Tú Hảo và Tường Linh đi cùng Đồng Ánh Quỳnh vào chung kết.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN