Bạn gái Đoàn Văn Hậu khéo mặc kiểu quần bị mệnh danh "tội đồ đường phố"

Đây là mẫu quần mà nhiều cô gái thích thú vì chúng giúp họ khoe chân dài triệt để.

Bạn gái Đoàn Văn Hậu khéo mặc kiểu quần bị mệnh danh "tội đồ đường phố" - 1

Doãn Hải My khoe chân dài miên man với quần "tội đồ đường phố".

Quần short là một trong những item thời trang được nhiều cô gái yêu thích. Bởi, chúng là trang phục năng động và mang tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Hơn nữa, mẫu quần này giúp các cô gái khoe được đôi chân thon dài triệt để. 

Tuy nhiên, vì kiểu dáng quá ngắn mà chiếc quần này đôi khi không che chắn hết được cơ thể người mặc, để lộ ra những điểm chưa đẹp mắt. Nên, mẫu quần này bị gọi là "tội đồ đường phố". Song, nếu hiểu được đặc tính của chiếc quần này, bạn hoàn toàn có thể mặc đẹp xuống phố mà không bị phán xét.

Một trong những cách mặc thông minh được Doãn Hải My ứng dụng khi mặc chiếc quần short xuống phố là kết hợp cùng quần tất. Quần tất da chân mặc bên trong giúp che chắn cơ thể hợp lý hơn. Tuy nhiên, việc chọn độ dài cho quần vẫn là yếu tố quan trọng nhất.

Để tự tin trong lúc di chuyển, bạn gái Đoàn Văn Hậu kết hợp thêm áo len dáng rộng, có độ dài phủ qua vòng ba. 

Bạn gái Đoàn Văn Hậu khéo mặc kiểu quần bị mệnh danh "tội đồ đường phố" - 2

 Kết hợp thêm quần tất da chân giúp người đẹp Hà thành có đôi chân thon dài hơn, đồng thời giữ ấm cơ thể trong những ngày đông rét. Ngoài ra, chúng còn là món đồ "bảo bối" giúp các cô gái che đi những khuyết điểm trên đôi chân như da không đều màu hoặc có sẹo.

Bạn gái Đoàn Văn Hậu khéo mặc kiểu quần bị mệnh danh "tội đồ đường phố" - 3

Trong khi đó, kiểu áo len dáng dài phủ qua vòng ba giúp cô an toàn che chắn cơ thể, thoải mái trong lúc di chuyển.

Ngoài cách lên đồ như Doãn Hải My, bạn có thể mặc kiểu thời trang mùa hè với quần short kết hợp với áo thun freesize hoặc áo ba lỗ, áo hai dây nhưng nên layer thêm áo khoác bên ngoài. Áo khoác ngoài có độ dài qua vòng ba, hoặc dùng để buộc ngang hông che chắn vòng ba an toàn, hoặc có thể dùng để che chân khi bạn ngồi xuống...

Đây là item thời trang bình dân mà bất kỳ ai cũng có thể sở hữu. Bạn chỉ cần bỏ ra hơn 100 nghìn đồng để có được một chiếc quần, thoả sức sáng tạo với nhiều phong cách khác nhau theo cá tính riêng.

Bạn gái Đoàn Văn Hậu khéo mặc kiểu quần bị mệnh danh "tội đồ đường phố" - 4

Chiếc quần ngắn có phom dáng lý tưởng cho mọi cô gái. Bạn nên chọn quần có độ dài qua vòng ba, phần ống quần nên dài tối thiểu 5cm và có độ ôm nhẹ vào đùi. Chọn quần cạp cao để tôn lên đường cong hình thể thu hút hơn, đồng thời giúp bạn có vòng eo nhỏ nhắn hơn.

Bạn gái Đoàn Văn Hậu khéo mặc kiểu quần bị mệnh danh "tội đồ đường phố" - 5

Hình ảnh phản cảm, kém duyên khi các cô gái hồn nhiên lăng xê chiếc quần "ngắn nhất thế gian". Bởi những hình ảnh này ngập tràn trên phố mà chiếc quần đôi khi bị nhiều người lên án, tẩy chay.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ban-gai-oan-van-hau-kheo-mac-kieu-quan-bi-menh-danh-34-toi-o-uong-pho...

”Đệ nhất mỹ nữ miền Nam” mặc phóng khoáng trên phim, khiến khán giả choáng váng

Bộ phim nhận được sự chú ý bởi trang phục của nhân vật trên phim quá táo bạo.

Chia sẻ
Theo Minh Trang (Người đưa tin)
Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung