Ảnh cưới tuyệt đẹp của á hậu Thùy Trang

Thứ Năm, ngày 26/12/2013 14:22 PM (GMT+7)

Thùy Trang - Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 sẽ lên xe hoa cùng chú rể là một doanh nhân vào ngày mai, 27/12, tại Hà Nội.

Thông tin về hôn sự của Á hậu đã được bạn bè thân thiết của cô chia sẻ từ lâu, tuy nhiên, Thùy Trang vốn là người kín tiếng và cũng ít tham gia showbiz, nên cô không muốn tiết lộ nhiều.

Trên trang facebook cá nhân của Á hậu cũng xuất hiện một số bức ảnh cưới và thông tin về thiệp cưới cũng như chú rể. Ông xã của Thùy Trang là doanh nhân Đông Cương, hơn cô 5 tuổi, sống tại TP.HCM.

Quen nhau từ năm 2010, đến năm 2012, cặp đôi chính thức nảy sinh tình cảm và được hai bên gia đình vô cùng ủng hộ, thúc giục họ làm đám cưới để ổn định cuộc sống.

Theo bạn bè thân thiết của Á hậu chia sẻ, ông xã của cô là doanh nhân chững chạc và có vẻ ngoài khá điển trai. Trước khi về Việt Nam, Đông Cương từng có thời gian dài sống và làm việc ở nước ngoài.

Ảnh cưới tuyệt đẹp của á hậu Thùy Trang - 1

Á hậu Thùy Trang sẽ lên xe hoa vào ngày mai tại Hà Nội.

Ảnh cưới tuyệt đẹp của á hậu Thùy Trang - 2

Ảnh cưới tuyệt đẹp của á hậu Thùy Trang - 3

Hình ảnh thiếp cưới của cặp đôi hạnh phúc.

Hôn lễ ngày mai của Thùy Trang tại Hà Nội dự kiến được tổ chức khá ấm cúng và kín đáo, với sự góp mặt của người thân và một số bạn bè. Trước đó, vào 30/11, họ đã tổ chức đám hỏi.

Sau đám cưới tại Hà Nội vào ngày mai, Thùy Trang sẽ tiếp tục tổ chức hôn lễ tại Sài Gòn, bởi ông xã của cô sống và làm việc tại đây. Sau hôn lễ, Thùy Trang cũng sẽ theo chồng vào nam sinh sống.

Thùy Trang tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 tại Tuần Châu, Quảng Ninh và giành danh hiệu Á hậu 2. Á hậu 1 là Vũ Hoàng My và Hoa hậu năm đó là Đặng Thị Ngọc Hân.

Thùy Trang đã tốt nghiệp loại giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân vào tháng 6 vừa qua và dự định sẽ làm việc tại một công ty dầu khí.

Một số hình ảnh của Thùy Trang và chú rể:

Ảnh cưới tuyệt đẹp của á hậu Thùy Trang - 4

Ảnh cưới tuyệt đẹp của á hậu Thùy Trang - 5

Ảnh cưới tuyệt đẹp của á hậu Thùy Trang - 6

Ảnh cưới tuyệt đẹp của á hậu Thùy Trang - 7

Ảnh cưới tuyệt đẹp của á hậu Thùy Trang - 8

Ảnh cưới tuyệt đẹp của á hậu Thùy Trang - 9

Theo Duy Nam (Tiền Phong)