8 chân dài hàng đầu xấu mặt vì tai tiếng

Thứ Bảy, ngày 23/01/2016 15:02 PM (GMT+7)

Danh tiếng 8 chân dài nổi tiếng hàng đầu thế giới bị vấy bẩn vì những tai tiếng liên quan tới ma túy, tình dục....

1. Kate Moss

Kate Moss từng là siêu mẫu nổi tiếng nhất thế giới và là cô gái mà hàng triệu chàng trai mến mộ. Tuy nhiên đời tư trác táng của người đẹp Anh quốc đã khiến sự nghiệp của cô tuột dốc. Trong khoảng thời gian hẹn hò cùng "trai hư" Pete Doherty vào năm 2005 - 2007, cô lún chân sâu vào con đường nghiện ngập và những bữa tiệc "quậy tung trời".

Tưởng chừng sau một thời gian cai nghiện, Kate đã trở nên tốt đẹp hơn thì vào năm 2014, hình ảnh Kate Moss dùng cocaine bị đưa lên trang bía tập chí. Đây trở thành một trong những vết nhơ lớn nhất trong cuộc đời của chân dài này. 

8 chân dài hàng đầu xấu mặt vì tai tiếng - 1

Kate Moss bị bắt gặp tiệc tùng trong tình trạng say khướt và dùng ma túy

2. Naomi Campbell

"Báo đen" Naomi Campbell nổi tiếng hung dữ và sẵn sàng "thượng cẳng chân hạ cẳng tay" với bất kỳ ai chống đối cô. Sau vụ đánh đập dã man người làm công bằng điện thoại, Naomi Campell bị khép vào tội tấn công người cấp độ 2 và phải đổi mặt với án 7 năm ngồi tù. Tuy nhiên sau cùng, Naomi chỉ bị tù treo và 5 ngày lao động công ích.

Mặc dù từng bị bắt vì tấn công bạo lực nhưng siêu mẫu này vẫn chưa chừa thói đánh người. Năm 2009 cô tiếp tục bị pháp luật "sờ gáy" vì cào mặt một tay săn ảnh và bị 6 tháng tù treo. 

8 chân dài hàng đầu xấu mặt vì tai tiếng - 2

Naomi Campbell phải lao động công ích

3. Cara Delevingne 

Vào năm 2013, trong một lần ra phố, Cara Delevingne vô tình đánh rơi trong người một túi bột nhỏ màu trắng bị nghi là ma túy. Sau vụ việc đó, hình ảnh của Cara Delevingne trở nên "đen như mực" trong mắt các ông bố bà mẹ. Vì ảnh hưởng xấu của scandal này, cô bị H&M cắt hợp đồng. Hãng thời trang bình dân lo sợ danh tiếng của mình sẽ bị ô uế vì gương mặt đại diện dùng "hàng cấm"

8 chân dài hàng đầu xấu mặt vì tai tiếng - 3

Siêu mẫu Cara Delevingne

4. Stephanie Seymour

Loạt ảnh chụp tại bãi biển nước Pháp của siêu mẫu Stephanie Seymour cùng con trai khiến cô bị dính phải nhiều lời đàm tiếu, chỉ trích của dư luận. Nhiều ý kiến cho rằng Stephanie đã bày tỏ tình cảm hơi quá trớn với cậu con trai tuổi thanh niên

8 chân dài hàng đầu xấu mặt vì tai tiếng - 4

Hình ảnh siêu mẫu Stephanie Seymour cùng con trai trên bãi biển bị cánh săn ảnh ghi lại được 

5.Janice Dickinson

"Siêu mẫu đầu tiên của thế giới" Janice Dickinson thời trẻ dính vào một loạt bê bối tình dục với các ngôi sao như Bill Cosby, Mick Jagger. Cô thừa nhận mình ngủ với cả nam lẫn nữ và từng nhiều lần quan hệ tình dục tập thể. Ngoài ra Janice còn bị phát hiện dùng ma túy

8 chân dài hàng đầu xấu mặt vì tai tiếng - 5

 "Siêu mẫu đầu tiên của thế giới" Janice Dickinson bệ rạc trên phố

6. Bella Hadid

Bella Hadid gặp rắc rối với cảnh sát ở tuổi 17 do dùng đồ uống có cồn khi lái xe. Vào tuổi 14, độ tuổi chưa được phép uống rượu, cô cũng bị nhà chức trách phát hiện đã sử dụng nhiều rượu sau khi thực hiện bài kiểm tra hơi thở.

8 chân dài hàng đầu xấu mặt vì tai tiếng - 6

Bella Hadid

7. Gigi Hadid

Người mẫu trẻ Gigi Hadid từng bị tố cáo đã dùng cần sa trong bữa tiệc cuối xuân của Victoria's Secret vào hồi tháng 3.2015 .

8 chân dài hàng đầu xấu mặt vì tai tiếng - 7

Gigi Hadid trong bữa tiệc của VS

8. Siêu mẫu Bar Refaeli

Bar Refaeli vừa bị chính quyền Israel bắt giữ vào cuối năm ngoái với lý do trốn thuế hàng triệu đô la. Theo AFP, cảnh sát nghi ngờ chân dài gốc Israel đã dối trá về nơi cư trú để không phải đóng tiền thuế cho chính phủ. Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra nhưng nó đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới danh tiếng của chân dài nổi tiếng nhất Israel.

8 chân dài hàng đầu xấu mặt vì tai tiếng - 8

Siêu mẫu Bar Refaeli

Theo Thu Hương (danviet.vn)