7 phụ kiện giữ ấm cho bạn khỏi cái lạnh khi đi chơi Tết

Sự kiện: Tết Giáp Thìn 2024

Khi mùa Tết đến,cái lạnh và cùng với đó là nhu cầu tân trang tủ quần áo. Phụ kiện là cách dễ dàng nhất để nâng tầm tủ quần áo của bạn và giữ ấm cho tay, đầu và cổ của bạn.

Mũ lông

Đối với tất cả những người yêu thích chiếc mũ lông xù, hãy biến nó thành một bản tuyên bố thời trang. Bạn nên bỏ màu đen hoặc trắng cơ bản và tìm kiếm thứ gì đó mạo hiểm hơn một chút như họa tiết ngựa vằn hoặc màu sáng. Kết hợp với áo khoác cashmere dài, quần jean hoặc quần ống đứng, áo cao cổ và bốt để có bộ trang phục ban ngày mùa đông hoàn hảo. Vào ban đêm, mũ lông cừu là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ trang phục đơn giản nào. Kết hợp với một số găng tay và giày cao gót dài đến khuỷu tay và bạn đã có một bộ trang phục bắt mắt.

7 phụ kiện giữ ấm cho bạn khỏi cái lạnh khi đi chơi Tết - 1

Mũ len

Chiếc mũ len chắc chắn sẽ là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của bạn trong mùa đông này. Một chiếc mũ len cổ điển đã được chứng minh và thực sự có thể kết hợp với bất kỳ trang phục nào. Kết hợp với áo puffer, quần jean, áo cổ tròn và giày thể thao để có kiểu dáng mùa đông thoải mái hoàn hảo hoặc với áo khoác, ủng và áo len để có kiểu dáng cao cấp hơn.

7 phụ kiện giữ ấm cho bạn khỏi cái lạnh khi đi chơi Tết - 2

Balaclavas

Balaclava đã giành được tất cả vinh quang trong mùa đông này. Là vật dụng giữ ấm toàn diện hoàn hảo cho đầu, khăn trùm đầu nên là món đồ nổi bật trong trang phục mùa đông của bạn. Hoàn hảo cho mọi phong cách, balaclava phù hợp nhất khi kết hợp với áo khoác phao hoặc áo khoác dài, quần jean hoặc quần ống rộng và áo len đan dây với áo sơ mi có cổ hoặc áo cổ lọ bên trong.

7 phụ kiện giữ ấm cho bạn khỏi cái lạnh khi đi chơi Tết - 3

Bịt tai

Bịt tại là một món đồ cổ điển khác. Hoàn hảo cho những ngày mà một chiếc mũ sẽ không phù hợp. Phong cách với áo puffer, quần legging và bốt mặt trăng để có kiểu dáng hoàn hảo khi đi trượt tuyết hoặc với áo blazer, quần dài và áo len để có kiểu dáng cao cấp hơn.

7 phụ kiện giữ ấm cho bạn khỏi cái lạnh khi đi chơi Tết - 4

Băng đô

Băng đô, hoàn hảo cho bất kỳ thời điểm nào trong năm, nhưng đối với những ngày đông lạnh giá, hãy chọn băng đô dệt kim hoặc lót lông. Phong cách với áo khoác dài, áo blazer, áo cổ lọ, quần dài và giày thể thao để có kiểu dáng hoàn hảo khi di chuyển.

7 phụ kiện giữ ấm cho bạn khỏi cái lạnh khi đi chơi Tết - 5

Găng tay

Vẫn nhét tay vào túi áo khoác của bạn? Găng tay là phụ kiện hoàn hảo vào mùa đông để giữ ấm cho đôi tay của bạn và thêm một yếu tố khác để làm nổi bật trang phục của bạn. Cho dù là da, len cashmere hay dệt kim, găng tay đều có thể kết hợp với bất kỳ trang phục nào. Để có kiểu dáng giản dị, hãy mặc nó với áo khoác lông aviator, quần jean và áo len. Để có kiểu dáng sành điệu hơn, hãy chọn găng tay da với áo khoác dài, váy và giày cao gót.

7 phụ kiện giữ ấm cho bạn khỏi cái lạnh khi đi chơi Tết - 6

Ủ ấm cổ với khăn quàng cổ

Hoàn hảo cho một đêm mùa đông se lạnh hoặc trốn tuyết, những chiếc khăn quàng cổ sẽ luôn là vật dụng không thể thiếu trong mùa đông. Tùy thuộc vào cảm xúc của bạn, những chiếc khăn quàng cổ có thể là một cách tuyệt vời để nâng tầm kiểu dáng thông qua một mảng màu nổi bật hoặc một họa tiết thú vị. Phong cách với một bộ trang phục đơn giản, chẳng hạn như quần jean, áo phông và áo khoác cơ bản, đồng thời thêm một chiếc khăn có cá tính riêng. Để có kiểu dáng cao cấp hơn, hãy kết hợp với bất kỳ trang phục đi chơi nào và kết hợp chiếc khăn quàng cổ với tông màu của trang phục.

7 phụ kiện giữ ấm cho bạn khỏi cái lạnh khi đi chơi Tết - 7

Nguồn: [Link nguồn]

Không có gì dễ giúp ”sang lên” bằng đồ nhung!

Xu hướng đồ nhung cho năm 2023 có gì mới khiến chúng ta phải cân nhắc?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quang Tân ([Tên nguồn])
Tết Giáp Thìn 2024 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN