Quý ông với 4 kiểu mặc khiến phụ nữ chạy xa

Thứ Sáu, ngày 18/01/2019 10:03 AM (GMT+7)

Lộ nội y đối với phụ nữ là chuyện cấm kỵ, với quý ông cũng không ngoại lệ!

Quý ông với 4 kiểu mặc khiến phụ nữ chạy xa - 1

Quý ông ngày nay cũng cần mặc đẹp, chắc chắn như vậy!

Quan niệm chỉ có phụ nữ mới cần chau chuốt vẻ bề ngoài hay chuyện ăn mặc đã trở nên lỗi thời từ lâu. Ngày nay, ấn tượng đầu tiên của phụ nữ khi gặp một người đàn ông ngoài chuyện có phong độ, có nam tính hay không thì còn là vấn đề người ấy đang mặc gì.

Một bộ quần áo nhàu nhì, lỗi thời và bám đầy bụi bẩn chắc chắn không thể thu hút chị em. Nhưng cụ thể thì bạn có biết nên tránh mặc gì để không mất điểm trong mắt phái đẹp?

1. Mang dép lê mọi lúc mọi nơi

Quý ông với 4 kiểu mặc khiến phụ nữ chạy xa - 2

Đàn ông luôn đề cao sự thoải mái nên dép lê là một trong những lựa chọn thường xuyên của nhiều anh chàng. Tuy nhiên, ăn mặc có đẹp đến đâu mà chân mang dép lê thì cũng thật khó mà gọi là lịch sự. Trong khi đó, chỉ cần thay bằng một đôi giày da sạch sẽ hoặc một đôi sneaker nhẹ nhàng là trông bạn đã vớt vát được hình ảnh hơn nhiều rồi đấy!

2. Mặc sơ mi chật như sắp bung cả cúc

Quý ông với 4 kiểu mặc khiến phụ nữ chạy xa - 3

Sơ mi nam giới đẹp nhất khi vừa vặn với body, tôn lên những múi cơ rắn chắc bên dưới. Nhưng nếu mặc chật quá, chật tới nỗi mỗi khi ngồi gập người hoặc thở mạnh nhìn như sắp bung cả cúc áo vào mặt người đối diện thì lại chẳng đẹp chút nào! Vậy nên khi được bạn gái đưa đi mua áo sơ mi, các anh nhớ mặc thử, vận động ở vài tư thế để xem chiếc áo ấy có thật sự là dành cho mình không nhé!

3. Lộ nội y

Quý ông với 4 kiểu mặc khiến phụ nữ chạy xa - 4

Lộ nội y đối với phụ nữ là chuyện cấm kỵ, trừ khi họ có một ý đồ thời trang nhất định nào đấy. Với quý ông cũng không ngoại lệ! Đừng khiến người khác đỏ mặt bởi chiếc áo may ô mặc bên trong áo sơ mi mỏng dính hay phần cạp của chiếc quần boxer đang thập thò chỉ chực vùng ra khỏi chiếc quần jeans hay quần âu bạn đang mặc… Tất cả đều không những không giúp bạn trở thành một quý ông đích thực mà còn khiến các quý cô đang muốn tiếp cận bạn cao chạy xa bay đấy!

4. Mang cà vạt không liên quan

Quý ông với 4 kiểu mặc khiến phụ nữ chạy xa - 5

Thắt thêm một chiếc cà vạt cùng sơ mi hay bộ suit dĩ nhiên sẽ trông lịch lãm hơn nhiều. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn cứ chọn bừa một chiếc cà vạt rồi thắt cho có. Hãy học cách phối màu cà vạt cho thật đồng điệu với trang phục. Còn nếu mãi vẫn không chọn được chiếc như ý hay phù hợp, thà rằng đừng thắt còn hơn!

10 kiểu mốt ai mặc cũng đẹp, bất chấp béo gầy

Có rất nhiều trang phục dễ dàng tương thích với nhiều vóc dáng để chị em không còn lo chuyện béo gầy.

Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)
sự kiện Bí quyết mặc thời trang nam
Báo lỗi nội dung