BlackBerry Z3 gây ngạc nhiên với máy chiếu gắn vào máy ảnh

Các tin đồn gần đây cho thấy điện thoại BlackBerry đang trên đường quay trở lại, vì vậy không ngạc nhiên khi một số ý tưởng về sản phẩm đã xuất hiện.

Nhà thiết kế Michael Muleba đang cho chúng ta thấy tầm nhìn của ông về một chiếc điện thoại BlackBerry năm 2021. Nó được gọi là BlackBerry Z3 và đi kèm một máy chiếu.

BlackBerry Z3 gây ngạc nhiên với máy chiếu gắn vào máy ảnh - 1

Ý tưởng BlackBerry Z3 mang đến một máy chiếu gắn vào máy ảnh và cũng là một camera selfie ẩn dưới màn hình. Thiết bị sử dụng tính năng sạc AirWave và sạc không dây, không cần thêm đầu nối hoặc cổng. Nó giống như sự giao thoa giữa Xperia và iPhone.

BlackBerry Z3 gây ngạc nhiên với máy chiếu gắn vào máy ảnh - 2

Viền rất nhỏ và các cạnh phẳng tạo cảm giác giống như sự trở lại đối với một chiếc iPhone. Thật thú vị khi nhà thiết kế quyết định tạo ra ý tưởng tập trung vào máy chiếu và máy ảnh thay vì các tính năng năng suất.

BlackBerry Z3 gây ngạc nhiên với máy chiếu gắn vào máy ảnh - 3

Điện thoại cũng có hai loa lớn ở dưới cùng và không có cổng nào. Đây chính yếu điểm mà iPhone 13 của Apple có thể không đạt được.

Nhược điểm trên máy chiếu nghe có vẻ là ý tưởng tồi vì pin đang bị tiêu hao bởi 5G, màn hình 120 Hz và chip Snapdragon 888. Vì vậy đặt thêm máy chiếu sẽ làm thời lượng pin giảm đi rất nhiều. Tuy nhiên, nó vẫn tạo ra một ý tưởng thiết kế tốt.

Nguồn: http://danviet.vn/blackberry-z3-gay-ngac-nhien-voi-may-chieu-gan-vao-may-anh-5020213516294197.ht...

iPhone 13 cần gì để có thể đánh bại Galaxy S21?

Chiếc iPhone 13 ra mắt vài tháng tới sẽ trở thành sản phẩm cạnh tranh với dòng Galaxy S21 đến từ Samsung.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Điện thoại BlackBerry Xem thêm
Báo lỗi nội dung