Xiaomi 13 sẵn sàng phá kỷ lục tất cả điện thoại di động

Sự kiện: Điện thoại Xiaomi

Chuyên gia rò rỉ Ice Universe đã chia sẻ những thông tin chi tiết thú vị về chiếc điện thoại cao cấp trong tương lai của Xiaomi.

Theo vị chuyên gia này, độ dày của phần khung màn hình ở phía dưới của Xiaomi 13 sẽ không chỉ ở mức tối thiểu mà còn ít hơn tất cả các điện thoại khác. Cụ thể, ông cho biết “Cằm Xiaomi 13 đã phá kỷ lục của tất cả các điện thoại di động”, trong đó phần “cằm” được mô tả là độ dày của khung dưới màn hình.

Hình ảnh kết xuất của Xiaomi 13.

Hình ảnh kết xuất của Xiaomi 13.

Không có chi tiết nào khác liên quan đến thiết bị được đưa ra, chẳng hạn dữ liệu độ dày chính xác, nhưng chúng có thể sẽ xuất hiện nhiều hơn khi thời điểm Xiaomi 13 được công bố đến gần. Sự kiện ra mắt của Xiaomi 13 và 13 Pro được đồn đoán sẽ diễn ra vào tháng 11 sau khi Qualcomm công bố chip Snapdragon 8 Gen 2.

Độ dày tối thiểu của cằm không phải là đặc điểm đáng chú ý duy nhất của Xiaomi 13 khi các thành viên trong dòng sản phẩm này được cho là đi kèm khối camera mới có dạng hình vuông lớn với các góc bo tròn. Điều này được thể hiện trong hình ảnh kết xuất của Xiaomi 13 cũng như ảnh trực tiếp của Xiaomi 13 Pro mới đây.

Theo tin đồn, Xiaomi 13 sẽ được trang bị màn hình OLED phẳng có kích thước đường chéo 6,36 inch độ phân giải Full HD+, tốc độ khung hình 120 Hz và camera trước được nhúng ở trung tâm phía trên. Xiaomi 13 và 13 Pro sẽ là những điện thoại đầu tiên của công ty có MIUI 14 dựa trên Android 13.

Hình ảnh rò rỉ được cho là mặt sau của Xiaomi 13 Pro.

Hình ảnh rò rỉ được cho là mặt sau của Xiaomi 13 Pro.

Mặc dù mọi thứ chỉ là tin đồn nhưng với lịch sử rò rỉ của mình, tin tức về Xiaomi 13 từ Ice Universe hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng. Được biết, Ice Universe là một trong những người đầu tiên nói về smartphone có màn hình thác nước, về notch trên iPhone X, về thiết kế mới của iPhone 14 và về cảm biến 200 MP của Samsung.

Nguồn: [Link nguồn]

Xuất hiện thông tin rò rỉ về Xiaomi 13 Pro

Một số thông tin về kết xuất của Xiaomi 13 đã xuất hiện trực tuyến, gợi ý về một smartphone với thiết lập ba camera phía sau của Leica.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh ([Tên nguồn])
Điện thoại Xiaomi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN