Vivo đang phát triển smartphone với camera trước “có 1 không 2”

Thứ Hai, ngày 30/12/2019 10:00 AM (GMT+7)

Một bằng sáng chế thiết kế mới xuất hiện tại Văn phòng sở hữu trí tuệ (IPO) đến từ Vivo.

Sự kiện: Điện thoại Vivo

Bằng sáng chế được Vivo đưa ra miêu tả nhiều điện thoại thông minh với thiết kế máy ảnh rất thú vị. Theo bằng sáng chế, có ba loại thiết kế toàn màn hình khác nhau, tất cả đều có camera đục lỗ trong màn hình. Điều khác biệt giữa chúng là vị trí của các cảm biến.

Vivo đang phát triển smartphone với camera trước “có 1 không 2” - 1

Hãy bắt đầu với cái đầu tiên, ở đây chúng ta thấy bốn camera trải khắp bốn góc của màn hình. Một thiết kế rất kỳ quặc khiến nhiều dấu hỏi về khả năng tồn tại trên thị trường của sản phẩm.

Vivo đang phát triển smartphone với camera trước “có 1 không 2” - 2

Tiếp theo là một smartphone khác với bốn camera được chia thành hai nhóm. Về cơ bản, đó là một thiết kế với màn hình đục lỗ kép như Nova 6 5G mới đây của Huawei, nhưng ở đây các cảm biến đều ở góc phía trên bên trái và phía trên bên phải.

Vivo đang phát triển smartphone với camera trước “có 1 không 2” - 3

Cuối cùng, bằng sáng chế thứ ba miêu tả một smartphone có thiết kế tương tự như bằng sáng chế thứ hai, tuy nhiên lần này các camera có khoảng trống giữa chúng thay vì cùng đặt trong một phần đục lỗ hình viên thuốc.

Dĩ nhiên vì đây chỉ là bằng sáng chế nên không rõ liệu Vivo có áp dụng chúng vào sản phẩm trong tương lai hay không, đặc biệt khi thiết kế máy ảnh trong màn hình sẽ là xu hướng cho ngành công nghiệp điện thoại thông minh vào năm 2020. Bên cạnh đó, đối với nhiều người thì camera sau của smartphone được xem là quá đủ cho nhu cầu của họ rồi.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/vivo-dang-phat-trien-smartphone-voi-camera-truoc-co-1-khong-2-10456...

Đây là những bí ẩn đằng sau logo mới của hãng điện thoại Vivo

Bên cạnh việc làm mới logo, Vivo cũng đã điều chỉnh màu sắc chủ đạo cho thương hiệu bằng cách sử dụng màu xanh dương...

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Vivo