Vertu tung dế “Constellation Blue” siêu sang

Hãng chuyên sản xuất điện thoại di động siêu sang Vertu vừa phối hợp với công ty Italia Independent ra mắt hai chiếc điện thoại mới, Constellation Blue trang bị màn hình cảm ứng và Constellation Quest Blue sử dụng bàn phím QWERTY.

Giống như những chiếc điện thoại khác thường thấy của Vertu, cả hai thiết bị mới là Constellation Blue và Constellation Quest Blue đều được chế tạo hoàn toàn thủ công tinh tế và sử dụng các vật liệu cao cấp như sợi carbon tổng hợp xanh cho phần đệm tai, tinh thể sapphire cho các phím, và thân máy làm bằng chất liệu thép không rỉ sang trọng.

Vertu tung dế “Constellation Blue” siêu sang - 1

Hai chiếc Constellation Blue (phải) và Constellation Quest Blue (trái)

Chiếc Constellation Blue có trọng lượng 155g, dày 12mm, trang bị một màn hình cảm ứng AMOLED nHD kích thước 3,5 inch, bao phủ bằng lớp tinh thể sapphire chống xước tuyệt đối. Ngoài ra, máy còn sở hữu một camera 8 megapixel, bộ nhớ trong dung lượng 32GB, hỗ trợ 3G, kết nối Wi-Fi, GPS và radio FM.

Trong khi đó chiếc Constellation Quest Blue có trọng lượng nặng hơn khá nhiều với170g, độ dày cũng hơn phiên bản trước 1 chút với 13mm, sở hữu màn hình 2,46 inch có độ phân giải VGA cũng được bảo vệ bằng lớp tinh thể sapphire, kết nối 3G, Wi-Fi, tích hợp Bluetooth và bộ nhớ trong 4GB.

Như thường lệ, cả hai chiếc điện thoại đều nhận được các dịch vụ cao cấp Concierge của Vertu cũng như các bản nhạc chuông độc quyền được chơi bởi London Symphony Orchestra, một dàn nhạc lớn của Anh.

Tuy nhiên, ngoài các thông tin trên vẫn chưa có thông tin nào về mức giá chính thức của hai chiếc điện thoại siêu sang này, nhưng chắc chắn giá của nó không hề rẻ chút nào.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN