Trào lưu số 8 bí ẩn gây bão với cộng đồng Gen Z

Thứ Sáu, ngày 23/04/2021 18:00 PM (GMT+7)

Chỉ trong một thời gian ngắn, con số 8 bí ẩn xuất hiện trên mạng xã hội đã tạo ra một cơn sốt cho giới trẻ. Đằng sau “bí ẩn” đó là một cuộc thi hấp dẫn, hứa hẹn mang đến nhiều giải thưởng hấp dẫn cho người tham gia.

Các trào lưu trên mạng xã hội được tạo ra mỗi ngày và thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ. Mới đây, Facebook lại nóng lên với một trào lưu mới toanh, được các bạn trẻ truyền tai nhau, liên quan đến con số 8 bí ẩn.

Trào lưu số 8 bí ẩn gây bão với cộng đồng Gen Z - 1

Những số 8 bí ẩn được các bạn trẻ truyền tai tìm kiếm gần đây

Hình ảnh con số 8 xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội khiến không ít người tò mò, đằng sau con số 8 đó là điều gì vậy? Không tốn quá nhiều thời gian để các bạn trẻ tìm ra bí ẩn đằng sau liên quan đến cuộc thi “Truy tìm số 8 bí ẩn” được tổ chức bởi thương hiệu realme.

Với cuộc thi mang tên “Truy tìm số 8 bí ẩn” lần này, người chơi sẽ phải giải các mật thư được đăng tải trên trang Facebook của realme, tìm ra địa điểm bí mật được nhắc tới và nhanh chân tới địa điểm đó để chụp bức hình với con số 8. Cuộc chơi lần này diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh với các địa điểm thân thuộc dành cho giới trẻ.

Trào lưu số 8 bí ẩn gây bão với cộng đồng Gen Z - 2

Gợi ý mảnh ghép thứ 5 vừa được công bố ngày 20/4 vừa qua...

Đặc biệt, hành trình lần này của các bạn trẻ tham gia thử thách sẽ không đơn độc khi người chơi có thể lựa chọn vào team của một trong hai Đại sứ của chương trình: nữ ca sĩ Amee và nam ca sĩ Isaac.

Sau khi đã đến được đúng nơi với các số 8 bí ẩn, nhiệm vụ của người chơi là chụp ảnh cùng số 8 của chương trình và đăng tải hình ảnh dưới phần comment của bài post gợi ý địa điểm đó trên Fanpage realme, kèm một con số bất kì từ 1-1000 cùng hashtag của chương trình: #realme #daretoleap #damsongtroi #truytimso8bian và hashtag #teamIsaac hoặc #teamAmee để lựa chọn về với đội mà mình yêu thích.

Thu hút người tham gia không chỉ bởi nội dung hấp dẫn, format mới mẻ cùng nhiều yếu tố vận động tạo sự hứng khởi, “Truy tìm số 8 bí ẩn” còn mang đến cho người chơi cơ hội giành lấy những giải thưởng hấp dẫn của chương trình.

03 giải nhất dành cho 03 người tham gia thuộc team thắng giải (team Isaac hoặc team Amee) và có số điểm cao nhất tại một trong những địa điểm check-in cùng số 8 bí ẩn

03 giải nhì dành cho 03 người tham gia thuộc team về nhì (team Isaac hoặc team Amee) và có số điểm cao nhất tại một trong những địa điểm check-in cùng số 8 bí ẩn.

35 giải may mắn cho 35 bài dự thi (05 bạn ở mỗi địa điểm) được quay số ngẫu nhiên trên website: www.random.org

Trào lưu số 8 bí ẩn gây bão với cộng đồng Gen Z - 3

Trào lưu số 8 bí ẩn gây bão với cộng đồng Gen Z - 4

… đã thu hút nhiều bạn trẻ đến check-in tạo dáng cùng số 8.

Người chơi tham gia có cơ hội nhận được giải nhất gồm điện thoại realme 8 Pro và combo quà tặng (01 túi canvas realme + 01 sạc điện thoại realme + 01 quạt cầm tay realme). Người chơi trúng giải nhì sẽ được realme 8 cùng combo tương tự và 35 phần quà may mắn sẽ được combo quà tặng hấp dẫn trên từ realme.

Trào lưu số 8 bí ẩn gây bão với cộng đồng Gen Z - 5

Địa điểm thứ 6 đã được tiết lộ ngày 23/4 hôm nay, nhanh chân “giải mã” và check in tạo dáng cùng số 8 để có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn từ realme

Ngay sau các địa điểm lần lượt được công bố trên Facebook của realme, sân chơi Truy tìm số 8 bí ẩn nhận được sự quan tâm đặc biệt của các bạn trẻ. Các bài đăng liên quan tới thử thách thu hút hàng nghìn lượt thích, bình luận và chia sẻ. Hiện tại, người chơi đã tiến gần hơn với giải thưởng chung cuộc khi 6 địa điểm đã được công bố, đồng nghĩa với việc chỉ còn 1 địa điểm nữa thôi để quyết định những ai sẽ là người chơi may mắn giành được chiến thắng từ chương trình. Theo đó, địa điểm thứ 7 - cũng là địa điểm cuối cùng của hành trình “Truy tìm số 8 bí ẩn” sẽ được tiết lộ vào ngày 25/4 tới đây. Các bạn trẻ hãy theo dõi thông tin về cuộc thi cùng kết quả chung cuộc vào ngày 27/4 trên Fanpage của realme https://www.facebook.com/realmeVietnam để xem mình có trở thành người may mắn thắng cuộc với thử thách lần này không nhé!

Nguồn: http://danviet.vn/trao-luu-so-8-bi-an-gay-bao-voi-cong-dong-gen-z-502021234175931688.htm

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung