Top 6 smartphone cực xịn, giảm giá sau Tết xuống dưới 20 triệu

Sự kiện: iPhone 13 Galaxy S22

Dưới mức 20 triệu đồng, người dùng thoải mái lựa chọn nhiều smartphone cao cấp, “đỉnh chóp” cả về thiết kế lẫn cấu hình, tính năng.

Bước sang năm 2023, nhiều flagship năm 2022 đã nhanh chóng giảm giá, chuẩn bị đón chờ các phiên bản kế nhiệm trong năm nay. Do đó, đây là cơ hội để người dùng “săn” điện thoại cao cấp với giá “mềm” hơn so với trước đây.

Dưới đây là 6 smartphone cực xịn, giảm giá sau Tết xuống dưới 20 triệu đồng.

Top 6 smartphone cực xịn, giảm giá sau Tết xuống dưới 20 triệu - 1

1. Galaxy S22

Là phiên bản "em út" của dòng Galaxy S 2022, Galaxy S22 đang được giảm giá chạm đáy, dọn chỗ cho màn xuất hiện của "gia đình" Galaxy S23 vào đầu tháng 2 tới. Tuy nhiên, xét về cấu hình hay thiết kế, chiếc flagship này vẫn là lựa chọn khá "ngon" ở tầm giá dưới 20 triệu đồng. Hơn nữa, người dùng Galaxy S22 cũng yên tâm được cập nhật hệ điều hành lâu năm như iPhone.

Top 6 smartphone cực xịn, giảm giá sau Tết xuống dưới 20 triệu - 2

2. iPhone 13

Cùng với Galaxy S22, iPhone 13 cũng đã được giảm giá xuống mức dưới 20 triệu đồng. So với iPhone 14 mới hơn, sản phẩm không có nhiều khác biệt về cả thiết kế và cấu hình. Chủ sở hữu của chúng có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ trên mẫu smartphone cao cấp này. Thêm vào đó, iPhone 13 còn có nhiều tuỳ chọn màu đẹp mắt, có thể dùng tốt trong khoảng 4 năm tới nhờ khả năng cập nhật hệ điều hành dài hạn.

Top 6 smartphone cực xịn, giảm giá sau Tết xuống dưới 20 triệu - 3

3. Asus ROG Phone 5S

Thực tế, Asus ROG Phone 5S là mẫu điện thoại chơi game duy nhất trong danh sách này, được ra mắt vào năm 2021. Tuy nhiên, đây sẽ là gợi ý tiết kiệm cho nhiều game thủ. Cấu hình của máy vẫn chơi mượt mọi tựa game di động; thiết kế hầm hố cùng các chức năng phụ đi kèm của thiết bị cũng dễ dàng khiến người dùng thoả mãn.

Top 6 smartphone cực xịn, giảm giá sau Tết xuống dưới 20 triệu - 4

4. Galaxy Z Flip 4

Kế nhiệm Galaxy Z Flip 3, Galaxy Z Flip 4 có thiết kế tinh chỉnh đẹp hơn, bền hơn, được tích hợp chip xử lý mạnh hơn. Sản phẩm cũng đang được giảm giá, được nhiều người dùng yêu thích phong cách trẻ trung và gọn nhẹ chọn mua. Nhược điểm duy nhất của chiếc smartphone màn hình gập này là viên pin nhỏ - dung lượng 3700 mAh, khó có thể dùng được 2 ngày.

Top 6 smartphone cực xịn, giảm giá sau Tết xuống dưới 20 triệu - 5

5. iPhone 13 Mini

Hiện tại, iPhone 13 Mini là chiếc iPhone Mini cuối cùng của Apple. Sản phẩm đang được giảm giá và là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn sở hữu một thiết bị cầm gọn trong tay (màn hình 5,4 inch) nhưng vẫn đáp ứng tốt yêu cầu về hiệu năng và nhiếp ảnh. Và dù có kích cỡ nhỏ nhưng dung lượng pin 2438 mAh của máy vẫn đủ dùng trong ngày.

Top 6 smartphone cực xịn, giảm giá sau Tết xuống dưới 20 triệu - 6

6. Xiaomi 12T Pro

Bên cạnh lợi thế về hiệu năng giống như nhiều smartphone cao cấp khác trong danh sách này, Xiaomi 12T Pro còn sở hữu camera 200MP xịn sò. Do đó, máy đem lại ảnh chụp cực xuất sắc cho những người dùng đam mê nhiếp ảnh.

Chưa hết, sản phẩm còn hỗ trợ sạc nhanh ở công suất 120W ấn tượng, giúp rút ngắn tối đa thời gian sạc. Các điểm cộng khác của điện thoại Xiaomi bao gồm: màn hình lớn - kích cỡ 6,67 inch với tốc độ làm mới 120Hz, camera selfie 20MP, pin 5000 mAh.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/top-6-smartphone-cuc-xin-giam-gia-sau-tet-xuong-duoi-20-trieu-1436500.ngn

Chia sẻ
Theo TRẦN VY (Nông thôn Việt)
iPhone 13 Xem thêm
Báo lỗi nội dung