Sony trình làng máy quay phim ZV-1F nhỏ gọn cho streamer, vlogger

Sự kiện: Máy ảnh Sony

Sony vừa ra mắt máy quay ZV-1F dành cho streamer, vlogger và các nhà sáng tạo nội dung dạng video.

Sony ZV-1F được thiết kế với ống kính tiêu cự cố định 20mm, tối ưu cho quay selfie và góc rộng. Sản phẩm mang đến tính năng background bokeh (xoá phông) cho cả chụp ảnh lẫn quay phim, màu da được tối ưu cho cả quay video lẫn chụp ảnh với tính năng Soft Skin Effect. Tính năng Face Priority AE thì tự động điều chỉnh độ sáng khi chụp.

Sony ZV-1F có trọng lượng khoảng 229g, màn hình LCD xoay lật được.

Sony ZV-1F có trọng lượng khoảng 229g, màn hình LCD xoay lật được.

ZV-1F còn được tích hợp khả năng lấy nét Eye AF cho cả người và động vật. Trong quá trình sử dụng, người dùng có thể thay đổi chủ thể thông qua màn hình cảm ứng. Khi quay video, chống rung hình ảnh khả dụng ở chế độ Active Mode (điện tử).

Tính năng mới Creative Look cho người dùng nhiều tùy chọn preset để tạo ra phong cách mình mong muốn ở cả ảnh tĩnh và video với sự khác biệt về tông màu, độ sáng, độ sâu màu,... Tổng cộng có 10 chế độ để người dùng sáng tạo nội dung. Máy quay ZV-1F còn được trang bị chế độ S&Q để quay slow motion 5x (quay chậm), và quick motion 60x (quay nhanh) tốc độ hyperlaps.

Sony ZV-1F có micro 3 đầu thu định hướng tích hợp và màng chắn gió.

Sony ZV-1F có micro 3 đầu thu định hướng tích hợp và màng chắn gió.

Máy quay vlog mới của Sony còn được tích hợp phím chuyển Bokeh Switch, cho phép người dùng chuyển đổi nhanh giữa xoá phông khi muốn nổi bật khuôn mặt hoặc chế độ bình thường, ngay cả khi đang quay. Máy cũng có tính năng năng Product Showcase để người dùng chuyển đổi lấy nét giữa khuôn mặt và sản phẩm. ZV-1F còn có tính năng tự đếm giờ và đèn báo quay.

Ứng dụng Imaging Edge Mobile Plus trên smartphone cho phép người dùng kết nối với máy quay thông qua Bluetooth hoặc Wi-Fi để chuyển hình ảnh và video. Người dùng có thể đánh dấu những bức ảnh quan trọng bằng tính năng shot mark. Bên cạnh đó, người dùng có thể cắt và chuyển những đoạn clip được đánh dấu với độ dài 15, 30 hoặc 60 giây lên điện thoại thông minh và đăng trực tiếp lên mạng xã hội.

Ứng dụng Imaging Edge Mobile Plus cũng cho phép người dùng điều khiển nhiều thiết lập của máy quay như ngày, giờ, cũng như cập nhật phần mềm và xem các hướng dẫn hỗ trợ. Ứng dụng cũng có thể điều khiển ZV-1F từ xa và thể hiện lượng pin cũng như dung lượng thẻ nhớ còn lại. 

Máy quay ZV-1F có giá tham khảo là 13,99 triệu đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

Sony giới thiệu máy quay phim FX30 nhỏ gọn, siêu phân giải

Sony FX30 tích hợp nhiều tính năng chuyên nghiệp của dòng Cinema, nổi bật gồm Dual Base ISO, chế độ quay Log,...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo NGỌC PHẠM ([Tên nguồn])
Máy ảnh Sony Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN