Samsung lại tiếp tục tung hoành với cặp Enterprise cho Galaxy S10 và Galaxy Note 10

Thứ Bảy, ngày 26/10/2019 16:30 PM (GMT+7)

Samsung vừa tiết lộ các phiên bản Galaxy Enterprise dành cho doanh nghiệp mới với nhiều ưu đãi.

Giống như mọi năm trước, Samsung Galaxy Enterprise sẽ đảm bảo cho khách hàng 4 năm cập nhật Android cùng nhiều tiện ích khác. Các phiên bản Enterprise cho Galaxy S10 và Galaxy Note 10 đã được giới thiệu ở Anh và nhắm đến khách hàng doanh nghiệp. Hiện vẫn chưa rõ những thiết bị trên sẽ đến những nơi nào ngoài Anh.

Samsung lại tiếp tục tung hoành với cặp Enterprise cho Galaxy S10 và Galaxy Note 10 - 1

Dự kiến ban đầu sẽ có 6 thiết bị Galaxy Enterprise có sẵn ở Anh: Galaxy Note 10, Galaxy S10, Galaxy S10e, Galaxy A50, Galaxy A40 và Galaxy XCover 4s. Phiên bản Galaxy Enterprise cũng sẽ có sẵn trên các biến thể tiếp theo trong suốt cả năm.

Trong số các tính năng độc đáo của Galaxy Enterprise Edition, Samsung có đề cập đến Knox Configure, cung cấp nhiều quyền kiểm soát hơn đối với các cài đặt, hạn chế, ứng dụng và nội dung di động khác và Enterprise Firmware qua mạng (E-FOTA), dễ quản lý firmware di động và bảo mật cập nhật hơn cũng như khả năng cập nhật hệ điều hành từ xa trên toàn bộ sản phẩm của Samsung.

Samsung lại tiếp tục tung hoành với cặp Enterprise cho Galaxy S10 và Galaxy Note 10 - 2

Galaxy Note 10+ và Galaxy S10+.

Quan trọng hơn, các thiết bị Galaxy Enterprise Edition sẽ nhận được 4 năm cập nhật firmware thường xuyên, vì vậy chủ sở hữu yên tâm là rằng điện thoại của mình sẽ có bản vá bảo mật Android và Samsung mới nhất mọi lúc. Ngoài ra, Samsung thông báo rằng tất cả các điện thoại thông minh Galaxy Enterprise Edition đều có vòng đời mở rộng và người dùng sẽ nhận được 3 năm bảo trì dịch vụ nâng cao, bao gồm các phản hồi trong ngày làm việc tiếp theo.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tất cả các thiết bị Enterprise Edition này sẽ được bảo vệ bởi Samsung Knox, nền tảng bảo mật tiên tiến nhất của công ty.

Samsung nói gì sau sự cố bảo mật với máy quét vân tay trên Galaxy S10 và Note10

Samsung cuối cùng đã phá vỡ sự im lặng đối với báo cáo gần đây về lỗ hổng máy quét vân tay trên Galaxy S10.

Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Samsung Galaxy S10
Báo lỗi nội dung