Samfan Party “Sống đậm chất đêm” tái xuất với siêu phẩm Galaxy S22 Ultra

Vào ngày 14/5 vừa qua, Samfan Party 2022 đã quay trở lại Hà Nội sau 2 năm vắng bóng vì dịch Covid-19. Đây là sự kiện thường niên đầy thú vị dành cho cộng đồng người dùng Samsung tại Việt Nam.

Samfan Party là sự kiện luôn thu hút sự quan tâm đông đảo của cộng đồng Samfan với các hoạt động thú vị và ý nghĩa.

Samfan Party “Sống đậm chất đêm” tái xuất với siêu phẩm Galaxy S22 Ultra - 1

Samfan Party quay trở lại và thu hút sự quan tâm của hàng trăm người hâm mộ

Với chủ đề “Sống đậm chất đêm”, Samfan Party năm nay đã mang đến cho hơn hàng trăm và các khách mời cơ hội trải nghiệm siêu phẩm Galaxy S22 Ultra vừa mới ra mắt cùng với các sản phẩm công nghệ khác hướng đến cuộc sống về đêm nhộn nhịp và sôi động của giới trẻ.

Camera Galaxy S22 Ultra được hãng công nghệ đến từ Hàn Quốc tự hào gọi với mỹ từ là “Mắt thần bóng đêm” với camera tiêu chuẩn lên tới 104MP, khẩu độ F1.8 cùng với công nghệ chống rung quang học OIS cho phép chụp ảnh thiếu sáng cực kỳ chi tiết với màu sắc chân thật nhất.

Samfan Party “Sống đậm chất đêm” tái xuất với siêu phẩm Galaxy S22 Ultra - 2

Khu vực trải nghiệm các sản phẩm Samsung của sự kiện luôn hấp dẫn mọi người tham gia

Tại sự kiện, bên cạnh việc được trải nghiệm tính năng chụp ảnh thiếu sáng siêu đỉnh của Galaxy S22 Ultra, các samfan còn được lắng nghe những chia sẻ từ nhiếp ảnh gia khách mời Chu Việt Hà về kinh nghiệm chụp đêm bằng điện thoại cũng như những tuyệt chiêu để có được ảnh party đêm cực chất với S22 Ultra. Trong dịp này, samfan được thưởng thức triển lãm các tác phẩm nhiếp ảnh đường phố sinh động được chụp bằng S22 Ultra tại khu vực diễn ra sự kiện.

Samfan Party “Sống đậm chất đêm” tái xuất với siêu phẩm Galaxy S22 Ultra - 3

Triển lãm ảnh chụp bằng S22 Ultra tại sự kiện Samfan Party

Ngoài ra, rất nhiều reviewer, youtuber về công nghệ đã tham gia chia sẻ và giao lưu cùng samfan về các tính năng của S22 Ultra cũng những khả năng chụp thiếu sáng của siêu phẩm này.

Samfan Party “Sống đậm chất đêm” tái xuất với siêu phẩm Galaxy S22 Ultra - 4

Các chuyên gia công nghệ tư vấn giải đáp các thắc mắc cho người dùng

Bên cạnh cơ hội trải nghiệm tận tay “mắt thần” S22 Ultra, các fan của Samsung tham gia sự kiện còn được chứng kiến khả năng biến hóa kỳ diệu của S-Pen dưới bàn tay của 2 họa sĩ khách mời trên những tấm ảnh của họ.

Sự kiện lần này cũng là dịp để ban tổ chức cuộc thi “Múa S-Pen, Tô Điểm Màn Đêm” và trao giải. Cuộc thi là thử thách sáng tạo ảnh với S-Pen theo nhiều tiêu chí diễn ra từ 20/4 đến 3/5.

Đến với Samfan Party, người dùng không chỉ có dịp được giao lưu, dùng thử các sản phẩm công nghệ mà còn có cơ hội trúng những phần quà là các sản phẩm công nghệ xịn xò của Samsung như Galaxy Buds 2, siêu phẩm Galaxy S22 Ultra, và nhiều voucher giá trị khác qua các trò chơi thử thách kiến thức về Samsung, bốc thăm may mắn,…

Samfan Party “Sống đậm chất đêm” tái xuất với siêu phẩm Galaxy S22 Ultra - 5

Người chơi trúng thưởng trong trò chơi rút thăm may mắn

Đúng chất của một bữa tiệc công nghệ mang chủ đề sống đậm chất đêm của giới trẻ, Samfan Party đã mang đến cho người tham gia một bữa tiệc âm nhạc sôi động đích thực với sự xuất hiện của ca sĩ Minh Vương M4U.

Samfan Party “Sống đậm chất đêm” tái xuất với siêu phẩm Galaxy S22 Ultra - 6

Ca sĩ Minh Vương M4U khuấy động không khí bữa tiệc, mang đến 2 ca khúc Bài Ca Tình Yêu và Như Ngày Xưa Em Đến

Tại sự kiện, khách hàng cũng được lắng nghe chia sẻ và giải đáp của đại diện nhãn hàng Samsung tại Việt Nam. Với tôn chỉ luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng Samsung hy vọng dòng sản phẩm mới Galaxy S22 sẽ được người dùng yêu mến như những phiên bản tiền nhiệm.

Nguồn: http://danviet.vn/samfan-party-song-dam-chat-dem-tai-xuat-voi-sieu-pham-galaxy-s22-ultra-5020222...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung