Rò rỉ thông số Sony Xperia 10 V: pin khỏe, sạc nhanh

Một số tin tức rò rỉ về thông số kỹ thuật của Sony Xperia 10 V đã xuất hiện, gợi ý đến một chiếc smartphone có pin khỏe và sạc nhanh.

Theo Gadget360, Sony Xperia 10 V được cho là đang trong quá trình hoàn thiện và có thể sớm ra mắt như một phiên bản kế nhiệm của Sony Xperia 10 IV.

Sony Xperia 10 V được cho là phiên bản kế nhiệm của Sony Xperia 10 IV.

Sony Xperia 10 V được cho là phiên bản kế nhiệm của Sony Xperia 10 IV.

Vừa qua, một người dùng Reddit đã tiết lộ một loạt thông số kỹ thuật và gợi ý rằng chúng thuộc về Xperia 10 V. Theo đó, thiết bị sẽ có màn hình OLED 6,1 inch với độ phân giải full-HD+ (1.080x2.520 pixel) và tỷ lệ khung hình 21:9.

Về sức mạnh bên trong, điện thoại Sony tiếp theo có thể được cung cấp năng lượng bởi Qualcomm Snapdragon 6 Gen 1. Chipset này đã được công bố vào tháng 9 và có khả năng hỗ trợ màn hình full-HD+ với tần số quét 120Hz.

Thông số kỹ thuật của Sony Xperia 10 IV bị rò rỉ bởi một tài khoản trên Weibo.

Thông số kỹ thuật của Sony Xperia 10 IV bị rò rỉ bởi một tài khoản trên Weibo.

Hơn nữa, điện thoại có thể đi kèm với bộ nhớ RAM 6GB và 128GB dung lượng lưu trữ tích hợp. Phiên bản tiền nhiệm Xperia 10 IV cũng được ra mắt với cấu hình bộ nhớ và lưu trữ tương tự. Cuối cùng, Xperia 10 V có thể sẽ sở hữu dung lượng pin khá tốt với 5.150mAh và khả năng sạc nhanh 30W.

Các thông số kỹ thuật còn lại của thiết bị vẫn còn là bí ẩn và Sony vẫn chưa chính thức xác nhận sự tồn tại của điện thoại thông minh này.

Nguồn: [Link nguồn]

Lộ diện 5 smartphone Xperia sẽ được Sony ra mắt vào năm 2023

Người hâm mộ điện thoại Sony Xperia được cho là sẽ có rất nhiều điều để mong đợi vào năm sau khi một rò rỉ trên diễn đàn Sony bằng tiếng Đức cung cấp khá nhiều chi tiết...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẠCH NGÂN ([Tên nguồn])
Điện thoại Sony Xperia Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN