Ra mắt Oppo R17 Pro King of Glory màu xanh chào năm mới

Thứ Sáu, ngày 04/01/2019 13:30 PM (GMT+7)

Nối tiếp sự thành công của Oppo R17 Pro, Oppo lại cho “trình làng” phiên bản màu xanh King of Glory Edition của sản phẩm này.

Giờ đây, Oppo đã ra mắt phiên bản mới của R17 Pro cho năm 2019. Đây là một phiên bản giới hạn khác của điện thoại Oppo R17 Pro đã được bán ra hồi tháng 12 vừa rồi, được phá cách với màu xanh và mang tên Oppo R17 Pro King of Glory Edition. Hiện khách hàng quan tâm có thể đặt hàng trước tại cửa hàng trực tuyến của công ty.

Ra mắt Oppo R17 Pro King of Glory màu xanh chào năm mới - 1

Màu xanh được thịnh hành vào cuối năm 2018.

So với bản gốc, thiết bị không chỉ có thay đổi ở bên ngoài mà cả bên trong, tùy chọn Oppo R17 Pro màu mới sẽ có chủ đề King of Glory đặc biệt và trò chơi cùng tên sẽ được cài đặt sẵn.

Ra mắt Oppo R17 Pro King of Glory màu xanh chào năm mới - 2

Thiết kế sang chảnh của máy.

Phiên bản giới hạn này được phát triển nhờ sự hợp tác giữa Tencent Games (một công ty sản xuất trò chơi điện tử) và Oppo. Oppo R17 Pro King of Glory sẽ chỉ có RAM 8 GB và dung lượng bộ nhớ trong 128 GB. Các thông số kỹ thuật khác của máy không thay đổi so với bản gốc, bao gồm chip xử lý Snapdragon 710, thiết lập ba camera sau với cảm biến ToF và máy quét dấu vân tay dưới màn hình. Giá bán của tùy chọn này là 630 USD (tương đương 14,6 triệu đồng).

Ra mắt Oppo R17 Pro King of Glory màu xanh chào năm mới - 3

Thiết kế mỏng tinh tế.

Đánh giá chi tiết camera 3 ống kính trên Oppo R17 Pro qua khả năng chụp đêm

Sở hữu cụm 3 camera sau, mang lại ảnh chụp đẹp xuất sắc bất chấp điều kiện chụp chính là ưu điểm chính của “chuyên...

Theo An Nhiên (Dân Việt)

sự kiện Điện thoại Oppo