Oppo F5 camera kép chất “lòi”, màn hình tỉ lệ 18: 9 sắp ra mắt

Thứ Sáu, ngày 29/09/2017 16:30 PM (GMT+7)

Hình ảnh quảng cáo chiếc Oppo F5 bất ngờ xuất hiện tại các trung tâm mua sắm ở Philippines cho thấy ngày ra mắt đang rất gần.

Sự kiện: Điện thoại Oppo

Mặc dù mẫu smartphone cực hút khách là Oppo F3 mới chỉ ra mắt vào tháng 5 mới đây, nhưng Oppo đã sẵn sàng cho sự xuất hiện của phiên bản kế thừa của nó với biệt danh “chuyên gia tự sướng”.

Oppo F5 camera kép chất “lòi”, màn hình tỉ lệ 18: 9 sắp ra mắt - 1

Hình ảnh những tấm biển quảng cáo của Oppo F5 xuất hiện tại Philippines

Theo đó, mẫu smartphone kế tiếp sẽ có tên gọi Oppo F5, và những hình ảnh của thiết bị này đã xuất hiện tại nhiều điểm quảng cáo khác nhau ở Philippines, chứng tỏ ngày Oppo công bố “chuyên gia tự sướng” đang rất gần.

Giới thạo tin nói rằng, Oppo F5 vẫn sẽ sở hữu camera đơn mặt sau và nhiều khả năng còn là mẫu smartphone đầu tiên của hãng này sử dụng cảm biến vân tay ở mặt lưng. Hiện tại chưa có nhiều thông tin về thiết kế của F5 được tiết lộ, nhưng chắc chắn nó sẽ được trang bị camera kép ở mặt trước để khẳng định vị thế “chuyên gia tự sướng” của mình.

Oppo F5 camera kép chất “lòi”, màn hình tỉ lệ 18: 9 sắp ra mắt - 2

Chiếc smartphone này được cho là có màn hình kích thước lên tới 6 inch, với độ phân giải Full HD+ (2880 x 1440 pixel), tỉ lệ 18:9 giống như trên Galaxy Note 8.

Oppo F5 camera kép chất “lòi”, màn hình tỉ lệ 18: 9 sắp ra mắt - 3

Máy có cảm biến vân tay ở mặt lưng

Dự kiến, Oppo F5 sẽ được trình làng tại một trung tâm mua sắm ở ngoại ô Manila, Philippines vào đầu tháng 10 tới. Đáng tiếc chưa có thông tin nào về giá của sản phẩm.

Chọn smartphone dưới 5 triệu: Oppo A71 hay Galaxy J3 Pro 2017?

Chỉ với số tiền dưới 5 triệu đồng, người dùng đã có quyền sở hữu một smartphone chính hãng, thiết kế sang trọng,...

Theo Nguyễn Thanh (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Oppo
Báo lỗi nội dung