OnePlus 6T ấn định ngày ra mắt, sẵn sàng "ngáng chân" iPhone XS Max

Thứ Sáu, ngày 28/09/2018 06:00 AM (GMT+7)

Với hàng loạt các trang bị khủng, OnePlus 6T sẽ là "mối đe dọa" lớn của các smartphone flagship trên thị trường.

OnePlus đang cho thấy họ khá là yếu kém trong việc giữ bí mật về smartphone sắp ra mắt của mình. Không chỉ là các hình ảnh về thiết kế, thông số kỹ thuật mà các chi tiết về OnePlus 6T cũng đã bị lộ gần như hoàn toàn khi mà còn vài tuần nữa mới đến lễ ra mắt của "kẻ hủy diệt flagship" này.

Mới đây, một tài khoản trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc đã đưa ra 3 hình ảnh trong đó bao gồm 2 ảnh chụp của OnePlus 6 và một ảnh chụp dường như là ấn phẩm quảng cáo dành cho OnePlus 6T tại thị trường Ấn Độ.

OnePlus 6T ấn định ngày ra mắt, sẵn sàng "ngáng chân" iPhone XS Max - 1

Ngày ra mắt OnePlus 6T tại thị trường Ấn Độ là 17/9.

Theo thông tin trên tờ bướm quảng cáo, chúng ta có thể thấy rằng ngày ra mắt của OnePlus 6T tại thị trường Ấn Độ là 17/10 tại, đồng thời cũng kèm thêm cụm "Unlock The Speed" (Mở khóa tốc độ), cho thấy sản phẩm sẽ nhấn mạnh vào khả năng khóa bảo mật mới cao cấp hơn.

Thông tin này dường như khá là sát với thực tế, vì trước đó, các thông tin từ nguồn thân cận cũng cho biết OnePlus 6T sẽ được chính thức giới thiệu vào ngày 16/10 tại Trung Quốc hoặc Bắc Mỹ. 

OnePlus 6T ấn định ngày ra mắt, sẵn sàng "ngáng chân" iPhone XS Max - 2

OnePlus 6T sẽ hội tụ đầy đủ các yếu tốt của một flagship trong một mức giá rẻ.

OnePlus 6T được cho là sẽ có được thiết kế màn hình tràn viền hoàn toàn kích thước 6.4 inch với tỷ lệ lên tới 91.5%. Nó cũng là smartphone tiếp theo sở hữu khóa vân tay nhúng trên màn hình cảm ứng. Chip mạnh nhất của Qualcomm là Snapdragon 845 cũng được cho sẽ là trái tim của OnePlus 6T, kèm theo đó là dung lượng RAM lên tới 8GB và bộ nhớ trong 256GB. Camera chính với 3 cảm biến 20MP+12MP+TOF 3D và camera selfie 25MP cũng được cho là điểm nhấn lớn nhất trên OnePlus 6T. 

Video nhá hàng ”Kẻ hủy diệt” OnePlus 6T: Đẹp khó cưỡng

Trước sự kiện ra mắt OnePlus 6T dự kiến vào tháng tới, nhà sản xuất OnePlus đã tung video quảng cáo bản thương mại của...

Theo Mộc Lam (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại OnePlus