Những hình ảnh đầy lôi cuốn của Xiaomi 13

Sự kiện: Điện thoại Xiaomi

OnLeaks vừa công bố những hình ảnh kết xuất chất lượng cao dành cho chiếc Xiaomi 13 - phiên bản tiêu chuẩn của dòng cao cấp tiếp theo từ Xiaomi.

Xiaomi 13 được cho là sẽ đi kèm màn hình OLED phẳng với kích thước đường chéo 6,2 inch, tức là thiết bị sẽ nhỏ gọn như tiền nhiệm của nó. Nhân tiện, về thiết kế, các mô hình trong gia đình Xiaomi 13 rất khác nhau.

Những hình ảnh đầy lôi cuốn của Xiaomi 13 - 1

Đầu tiên phải kể đến khối camera. Trong Xiaomi 13, sản phẩm được đặt trong một gờ vuông. Hai camera được cho là có cùng kích thước, trong khi camera thứ ba nhỏ hơn. Không có mô-đun kính tiềm vọng trong hình ảnh kết xuất, tuy nhiên thay vào đó có thể là một ống kính tele.

Những hình ảnh đầy lôi cuốn của Xiaomi 13 - 2

Một điểm khác biệt quan trọng giữa Xiaomi 13 và Xiaomi 12S hiện tại là phần khung sản phẩm sắp tới hoàn toàn phẳng dựa trên thiết kế của iPhone 14. Các nguồn tin cho biết khung máy sẽ được làm bằng nhôm. Hiện vẫn chưa có thêm chi tiết về sản phẩm, ngoại trừ kích thước được cho là 152,8 x 71,5 x 8,3 mm (độ dày bao gồm cả phần nhô ra của camera là 10,3 mm).

Những hình ảnh đầy lôi cuốn của Xiaomi 13 - 3

Bộ đôi Xiaomi 13 và 13 Pro dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào cuối tháng 11. Cả hai sản phẩm đều sẽ đi kèm nền tảng chip đơn Snapdragon 8 Gen 2.

Những hình ảnh đầy lôi cuốn của Xiaomi 13 - 4

OnLeaks được biết đến là nguồn đăng rất nhiều hình ảnh kết xuất của điện thoại trước khi chúng được phát hành ra thị trường, và tất cả những rò rỉ sau đó được cho là chính xác. Điều này bao gồm Galaxy S21, Xperia XZ4, Google Pixel 4 XL và nhiều sản phẩm khác.

Nguồn: [Link nguồn]

Xiaomi 13 sẵn sàng phá kỷ lục tất cả điện thoại di động

Chuyên gia rò rỉ Ice Universe đã chia sẻ những thông tin chi tiết thú vị về chiếc điện thoại cao cấp trong tương lai của Xiaomi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cát Tường ([Tên nguồn])
Điện thoại Xiaomi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN