Lỗi nghiêm trọng trên Pixel 3 - người dùng ngán ngẩm

Thứ Năm, ngày 18/10/2018 09:00 AM (GMT+7)

Mặc dù rất tốt cả về thiết kế, cấu hình và camera nhưng Pixel 3 có một lỗi rất nghiêm trọng khiến người dùng khó chịu.

Sự kiện:

Pixel 3

Google Pixel 3Pixel 3 XL - sau rất nhiều review, trên tay từ các chuyên gia thì tựu chung đều đưa lại nhận xét đó là chiếc smartphone rất rất tốt, với camera rất rất chất, đi kềm với thiết kế khá ổn với tai thỏ (trên Pixel 3XL) nhỏ gọn và chạy trên hệ điều hành Android thuần khiết có hỗ trợ của trợ lý Google sử dụng trí tuệ nhân tạo đầy hữu ích.

Lỗi nghiêm trọng trên Pixel 3 - người dùng ngán ngẩm - 1

Pixel thực sự là smartphone tuyệt vời cho người dùng.

Không chỉ các chuyên gia mà ngay cả những người sử dụng cũng đều đánh giá khá cao về chất lượng và sự hoàn thiện của cặp đôi này.

Nhưng, Pixel 3 không hoàn toàn hoàn hảo. Các viền trên Pixel 3 vẫn còn khá là dày và so với các smartphone hiện đại thì thực sự hơi xấu. Ngoài ra, cằm máy dày, đi kèm tai thỏ - theo cách mà Google đang cố bắt trend - cũng không được đẹp mắt.

Tuy vậy, đó chỉ là lỗi nhỏ về thiết kế, một lỗi nghiêm trọng mà chỉ những người sủ dụng mới phát hiện được khi dùng Google Pixel 3 đó là lỗi rung mặt lưng.

Cụ thể, khi mở loa ngoài, ngay cả khi với âm lượng nhỏ, máy đã có hiện tượng rung nhẹ. Và khi bật âm lượng tới 50% người dùng sẽ còn khó chịu hơn khá nhiều, và vấn đề trở nên khá nghiêm trọng khi mức âm lượng lên tới 80% thì thật sự khung khiếp.

Lỗi nghiêm trọng trên Pixel 3 - người dùng ngán ngẩm - 2

Nguyên nhân là do hệ thống âm thanh cũng như kết cấu của máy.

Nguyên nhân của tính trạng này là do Pixel 3 được trang bị hệ thống loa âm thanh nổi điều khiển bởi AMPs để đáp ứng nhu cầu giải trí cua người dùng. Và để đáp ứng khả năng chống nước đạt chuẩn IP68, khiến các đường viền được hàn kín, do đó, khi phát những âm trần nó sẽ gây rung mặt lưng. Và điều này không hề ảnh hưởng tới hoạt động của máy.

Mặc dù vậy, máy vẫn gây khó chịu cho người sử dụng, và không chỉ ở những âm trầm mà ở nhiều dải tần số âm thanh khác nhau thì Pixel 3 vẫn ghi nhận rung động xảy ra.

Đập hộp Pixel 3 XL và đế sạc Pixel Stand

Pixel 3 và Pixel 3 XL năm nay vẫn giữ phong cách thiết kế cũ với camera sau đơn và mặt lưng hai tông màu.

Theo Mộc Lam (Dân Việt)

sự kiện Pixel 3