Đập hộp Pixel 3 XL và đế sạc Pixel Stand

Thứ Tư, ngày 17/10/2018 13:30 PM (GMT+7)

Pixel 3 và Pixel 3 XL năm nay vẫn giữ phong cách thiết kế cũ với camera sau đơn và mặt lưng hai tông màu.

Sự kiện:

Pixel 3

,

Google

Video mở hộp Pixel 3 XL và đế sạc Pixel Stand.

Cuối cùng, Google cũng đã công bố cặp smartphone cao cấp nhất năm của mình - Pixel 3 và Pixel 3 XL mới. Sở hữu một loạt các tính năng mới và cải tiến đầy hứa hẹn trong cả camera và giao diện, hai sản phẩm thực đang “hot” hơn bao giờ hết. Trang tin công nghệ Phone Arena đã tiến hành mở hộp “siêu phẩm” này ngay khi tới tay.

Đập hộp Pixel 3 XL và đế sạc Pixel Stand - 1

Pixel 3 XL và đế sạc Pixel Stand.

Bên trong hộp Pixel 3 và Pixel 3 XL gồm:

• Thân máy Pixel 3 và Pixel 3 XL

• Tai nghe Pixel USB-C

• Bộ chuyển đổi nhanh USB-C sang USB-A

• Bộ sạc và cáp USB-C sạc

• Bộ chuyển đổi tai nghe USB-C sang 3.5mm

• Khay SIM

• Sổ bảo hành và Hướng dẫn nhanh (Quick Start)

Mở hộp

Đập hộp Pixel 3 XL và đế sạc Pixel Stand - 2

Hộp đựng của Pixel 3 XL và Pixel Stand khá đơn giản.

Thiết kế hộp năm nay của Google Pixel cũng giống như những năm trước, hộp màu trắng với hình ảnh của Pixel ở trên cùng. Khi nhấc lên, mặt trước máy lộ rõ thiết kế “tai thỏ”, còn lại hoàn toàn được phủ lớp kính, mặt lưng cũng là mặt kính sang chảnh, mang lại trải nghiệm vô cùng cao cấp.

Phần cứng

Được cung cấp sức mạnh bởi chip xử lý Snapdragon 845 và RAM 4 GB, Pixel 3 XL cũng là một trong số smartphone Android cao cấp nhất bên cạnh điểm nhấn về phần mềm. Tuy nhiên, phiên bản chuẩn của chúng chỉ có bộ nhớ trong từ 64 GB, không hỗ trợ mở rộng qua thẻ MicroSD. Camera kép 8MP ở phía trước bao gồm một ống kính góc rộng và một ống kính thường, trong khi ở phía sau có camera đơn 12,2 MP.

Đập hộp Pixel 3 XL và đế sạc Pixel Stand - 3

Thiết kế của Pixel 3 XL.

Đế Pixel Stand, được bán riêng với giá 79 USD (khoảng 1,83 triệu đồng), mang lại một số chức năng của Google Home Hub cho Pixel 3 XL, bao gồm cả điều khiển thiết bị thông minh, trợ lý ảo Google Assistant luôn lắng nghe và tính năng báo thức thông minh (thông qua ánh sáng để nhẹ nhàng đánh thức bạn).

Kỳ vọng

Được bán với giá 899 USD (tương đương 20,9 triệu đồng) cho phiên bản 64 GB và 999 USD (khoảng 23,2 triệu đồng) cho mô hình 128 GB, Pixel 3 XL là một trong số những chiếc điện thoại chạm ngưỡng 1000 USD. Mặt khác, khi Pixel 3 có giá từ 799 USD (khoảng 18,5 triệu đồng) với dung lượng 64 GB và 899 USD (khoảng 20,9 triệu đồng) cho bản 128 GB.

Đập hộp Pixel 3 XL và đế sạc Pixel Stand - 5

Camera sau đơn như các phiên bản "tiền nhiệm".

Các tính năng hấp dẫn và thú vị như: chọn lọc cuộc gọi, giúp bạn loại bỏ telemarketers và Top Shot giúp bạn có được bức ảnh đẹp nhất dù không phải là những ý tưởng mới, nhưng cách triển khai của Google là đầy hứa hẹn và khá hấp dẫn với nhiều người.

Google vỗ ngực giương oai Pixel 3, dìm hàng máy ảnh iPhone Xs

Google đã so sánh một vài cảnh chụp Pixel 3 với iPhone Xs của Apple để chứng minh máy ảnh sản phẩm của hãng tốt hơn so...

Theo An Nhiên (Dân Việt)

sự kiện Pixel 3