Lộ video trên tay Oppo Reno8 Pro+: Đẹp hơn Reno 7 Pro

Trong khi thế hệ Oppo Reno7 mới được lên kệ không lâu, dòng Reno8 kế nhiệm đã xuất hiện trong nhiều tin đồn.

Video trên tay Oppo Reno8 Pro+.

Dự kiến, dòng Oppo Reno8 sẽ ra mắt vào thứ Hai tuần sau - ngày 23/5. Loạt sản phẩm này đã được liệt kê trên cửa hàng trực tuyến của Oppo tại Trung Quốc, tiết lộ ba phiên bản - Oppo Reno8, Reno8 Pro và Reno8 Pro +. Hiện tại, các hình ảnh chính thức của cả ba điện thoại đã được tiết lộ với đầy đủ các tùy chọn màu sắc và thiết kế.

Lộ video trên tay Oppo Reno8 Pro+: Đẹp hơn Reno 7 Pro - 1

Oppo Reno8.

Ngoài ra, một blogger công nghệ (Trung Quốc) đã đăng video trên tay Reno8 Pro +, cho thấy thiết kế tổng thể của điện thoại.

Dễ thấy, thiết kế mặt sau trên Reno8 Pro + được lấy cảm hứng từ dòng Oppo Find X5 với một cụm camera khá lớn nằm gọn trong khung sau. Điện thoại có các cạnh nhôm phẳng và có độ dày 7,34mm (không tính phần camera), giúp máy trở thành điện thoại Oppo Reno mỏng nhất. Mặt trước là màn hình với vết cắt “đục lỗ” ở chính giữa và các viền đối xứng.

Lộ video trên tay Oppo Reno8 Pro+: Đẹp hơn Reno 7 Pro - 3

Oppo Reno8 Pro.

Nhìn vào hình ảnh chính thức, ba điện thoại có thiết kế tương tự nhau nhưng Oppo Reno8 Pro và Oppo Reno8 Pro + có 4 camera sau cùng với Oppo MariSilicon X NPU và có viền màn hình mỏng hơn Oppo Reno8 tiêu chuẩn. Điểm chung giữa Oppo Reno8 Pro và Reno8 là đều có camera selfie “đục lỗ” được đặt ở góc bên trái màn hình.

Lộ video trên tay Oppo Reno8 Pro+: Đẹp hơn Reno 7 Pro - 4

Oppo Reno8 Pro+.

Oppo Reno8 và Oppo Reno8 Pro có các màu đen, xanh dương và cầu vồng gradient trong khi Oppo Reno8 Pro + có màu đen, xanh dương và bạc. Cả ba điện thoại đều có tuỳ chọn RAM 8/ 12GB và bộ nhớ trong 128/ 256GB. Dự đoán, Oppo Reno8 sẽ đi kèm chip Dimensity 1300 trong khi Oppo Reno8 Pro sẽ chạy chip Snapdragon 7 Gen 1 sắp ra mắt của Qualcomm. Chiếc Oppo Reno8 Pro + sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chip Dimensity 8100 Max khoẻ nhất.

Nguồn: http://danviet.vn/lo-video-tren-tay-oppo-reno8-pro-dep-hon-reno-7-pro-502022195132921112.htm

Oppo Find X5 Pro mới hạ cánh tại Việt Nam có gì xịn sò?

Oppo Find X5 Pro đã chính thức có mặt tại thị trường trong nước, cạnh tranh trực tiếp với Galaxy S22 Ultra của Samsung và iPhone 13 Pro Max của Apple.

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
Điện thoại Oppo Xem thêm
Báo lỗi nội dung